Trộm iPhone như phim hành động

0 Thanh Niên
Cảnh sát Hà Lan mới đây đã bắt 5 người đàn ông quốc tịch Romania trong một vụ trộm điện thoại iPhone kịch tính không kém gì loạt phim hành động nổi tiếng The Fast & Furious. 
Điện thoại iPhone. Ảnh minh họa /// AFP Điện thoại iPhone. Ảnh minh họa - AFP
Điện thoại iPhone. Ảnh minh họa
AFP
Theo BBC, 5 nghi phạm này đã trộm lô điện thoại iPhone trị giá 590.000 USD (khoảng 13,4 tỉ đồng) từ một chiếc xe tải đang di chuyển trên đường ở vùng Horst, đông nam Hà Lan hôm 24.7.
Nhóm này được cho là đã lái xe chạy áp sát đuôi của chiếc xe tải chở iPhone, sau đó một tên trong nhóm leo lên phía đầu xe để tiếp cận chiếc xe phía trước, phá khóa thùng xe rồi vào trong chuyển những hộp đựng iPhone cho đồng bọn.
Cảnh sát bắt được nhóm nghi phạm tuổi từ 33 - 43 này tại một địa điểm ở tỉnh Gelderland, miền trung Hà Lan vào ngày 29.7.
Nhiều điện thoại iPhone và chiếc xe bị nghi là phương tiện dùng trong vụ trộm cũng được phát hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh một người đàn ông thực hiện hồi sức cấp cứu cho một người đàn ông “đã chết” trong quan tài bất ngờ được phát hiện còn thở /// Chụp từ clip

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

Một người đàn ông “đã chết” được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.