Trung Quốc: 5 người chết trong vụ nổ do tranh chấp đất

0

(TNO) Do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất, ngay trước giao thừa, một người Trung Quốc đã kích nổ khối thuốc nổ giết chết chính mình và bốn thành viên trong gia đình người anh họ, Tân Hoa xã cho biết hôm nay 23.1.

Người đàn ông có họ Liao hôm 22.1 đã xông vào nhà người anh họ của mình tại làng Tielu, trung tâm tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, giữa lúc những người trong gia đình này đang ngồi quanh một chiếc bàn để dùng bữa, rồi kích nổ khối thuốc nổ mang theo người.

"Hai người anh em họ này mâu thuẫn thời gian dài về quyền sở hữu một mảnh đất", một phụ nữ họ Xie, sống cách hiện trường vụ nổ khoảng 100m nói với AFP qua điện thoại.

"Người em Liao chạy vào nhà anh họ mình, đã hơn 60 tuổi, với khối thuốc nổ trên người rồi kích nổ chúng", bà này cho biết.

Theo Tân Hoa xã, ông Liao chết trong vụ nổ cùng với người anh họ của mình, ba mẹ người anh họ và một đứa trẻ. Ngoài ra còn có sáu người bị thương.

Tiến Dũng

>> Đánh bom hàng loạt tại Baghdad, 40 người thiệt mạng
>> Thái Lan phát hiện 6 quả bom cài ở Bangkok

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh vừa được bình chọn là ảnh trong tuần của Hubble /// ESA/Hubble & NASA

Choáng ngợp cảnh tượng hai thiên hà kết hợp

Với sự hỗ trợ của kính Hubble, các nhà thiên văn học đã chụp được ảnh một sự kiện thót tim đang xảy ra trong phạm vi hệ thống thiên hà IC 1623: hai thiên hà đang kết hợp ở giai đoạn cuối cùng.