Truyền hình Đài Loan phát bản tin tiếng Việt

0 Thanh Niên
Nhằm phục vụ đối tượng khán giả người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Đài Loan, Đài truyền hình PTS chính thức phát sóng bản tin bằng tiếng Việt, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia.
Đài PTS phát bản tin tiếng Việt, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia  /// PTS Đài PTS phát bản tin tiếng Việt, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia - PTS
Đài PTS phát bản tin tiếng Việt, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia
PTS
Trong đó, bản tin tiếng Việt được phát vào lúc 6 giờ 55 (giờ địa phương) từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Khán giả cũng có thể theo dõi chương trình trên Facebook và kênh YouTube của đài.
Theo PTS, với 5 phút mỗi ngày, bản tin sẽ cung cấp những sự kiện mới nhất về cuộc sống cũng như chính sách đối với cộng đồng người Việt tại Đài Loan.
Ông Khâu Gia Nghi, đại diện Ban giám đốc PTS, cho biết đài mong muốn thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết và giao lưu giữa người Đài Loan và công dân nước ngoài sinh sống tại hòn đảo.
Đây là đài truyền hình đầu tiên tại vùng lãnh thổ này có bản tin tiếng Việt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook có thể sẽ tổn thất 4% doanh thu toàn cầu /// Reuters>

Facebook đối diện án phạt 1,6 tỉ USD

Facebook đang đối diện mức phạt 1,6 tỉ USD (37.253 tỉ đồng) từ giới chức quản lý thông tin CH Ireland, nơi công ty này đặt trụ sở, liên quan đến để lộ dữ liệu người dùng.
Container hàng Trung Quốc tại cảng Miami của Mỹ /// Reuters>

Khó dừng căng thẳng Mỹ - Trung

Tuần qua, việc bà Mạnh Vãn Chu, Phó chủ tịch Tập đoàn Huawei (Trung Quốc), bị Canada bắt giữ khiến cho quá trình “đình chiến” xung đột thương mại Mỹ - Trung trở nên phức tạp hơn.