Úc bắt đầu nhận hồ sơ xin viện trợ cho các dự án ở Việt Nam

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM bắt đầu nhận đơn xin viện trợ cho những dự án tại các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) năm 2018-19.
Một cây cầu ở Cần Thơ được xây theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) của Úc /// Tổng lãnh sự quán Úc cung cấp Một cây cầu ở Cần Thơ được xây theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) của Úc - Tổng lãnh sự quán Úc cung cấp
Một cây cầu ở Cần Thơ được xây theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) của Úc
Tổng lãnh sự quán Úc cung cấp
“Chúng tôi khuyến khích các nhóm cộng đồng, các tổ chức phi chính phủ (NGO), các tổ chức chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận khác nộp đơn xin viện trợ lên tới 20.000 AUD (hơn 340 triệu đồng) cho các dự án phát triển quy mô nhỏ”, Tổng lãnh sự quán Úc viết trong thông cáo.
Năm nay, DAP sẽ tập trung vào chăm sóc sức khỏe, trao quyền kinh tế cho nữ giới, bình đẳng giới, bảo vệ môi trường, giáo dục và đào tạo. Tuy nhiên, các dự án thuộc lĩnh vực khác cũng sẽ được xem xét. Thời hạn nộp đơn là thứ sáu ngày 28.9.2018.
Trong năm 2017-18 Tổng Lãnh sự quán Úc đã viện trợ 17 dự án trong tổng số 153 hồ sơ nhận được, với tổng trị giá 240.000 AUD.
Thông tin về cách nộp hồ sơ có tại ttps://dap.smartygrants.com.au/DAPHCMCVietnamese2018-19.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nga đã triển khai 3 hệ thống tên lửa phòng không S-400 đến Crimea /// Reuters>

Nga đưa thêm S-400 đến Crimea

Hạm đội Biển Đen của Nga nói hệ thống tên lửa phòng không S-400 thứ 3 vừa được đưa vào hoạt động ở bán đảo Crimea, sau khi Ukraine kết thúc hiệp ước hữu nghị với Nga.
 /// Reuters>

California hạn chế ống hút nhựa

Thống đốc bang California (Mỹ) Jerry Brown hôm qua ban hành luật buộc tất cả các nhà hàng ngưng cung cấp ống hút nhựa (ảnh) trừ khi khách hàng yêu cầu. 
Khách hàng Ford đến tòa để nghe phán quyết /// Matichon >

Hãng Ford bồi thường cho hơn 300 khách hàng

Hôm 21.9, tòa dân sự Thái Lan ra phán quyết buộc hãng Ford phải bồi thường hơn 23 triệu baht, tương đương 16 tỉ đồng, cho 308 khách hàng sử dụng xe do tập đoàn Mỹ sản xuất.