Úc bắt đầu nhận hồ sơ xin viện trợ cho các dự án ở Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM bắt đầu nhận đơn xin viện trợ cho những dự án tại các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) năm 2018-19.
Một cây cầu ở Cần Thơ được xây theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) của Úc /// Tổng lãnh sự quán Úc cung cấp Một cây cầu ở Cần Thơ được xây theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) của Úc - Tổng lãnh sự quán Úc cung cấp
Một cây cầu ở Cần Thơ được xây theo chương trình Viện trợ trực tiếp (DAP) của Úc
Tổng lãnh sự quán Úc cung cấp
“Chúng tôi khuyến khích các nhóm cộng đồng, các tổ chức phi chính phủ (NGO), các tổ chức chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận khác nộp đơn xin viện trợ lên tới 20.000 AUD (hơn 340 triệu đồng) cho các dự án phát triển quy mô nhỏ”, Tổng lãnh sự quán Úc viết trong thông cáo.
Năm nay, DAP sẽ tập trung vào chăm sóc sức khỏe, trao quyền kinh tế cho nữ giới, bình đẳng giới, bảo vệ môi trường, giáo dục và đào tạo. Tuy nhiên, các dự án thuộc lĩnh vực khác cũng sẽ được xem xét. Thời hạn nộp đơn là thứ sáu ngày 28.9.2018.
Trong năm 2017-18 Tổng Lãnh sự quán Úc đã viện trợ 17 dự án trong tổng số 153 hồ sơ nhận được, với tổng trị giá 240.000 AUD.
Thông tin về cách nộp hồ sơ có tại ttps://dap.smartygrants.com.au/DAPHCMCVietnamese2018-19.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quyết định mới của Campuchia được cho là liên quan đến thông tin cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra có hộ chiếu nước này /// Reuters

Campuchia siết chặt cấp hộ chiếu

Chính phủ Campuchia ra lệnh siết chặt lại quy trình cấp hộ chiếu đặc biệt cho người nước ngoài, động thái được cho là liên quan đến thông tin cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra có hộ chiếu nước này. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump họp báo tại Hội nghị thượng đỉnh NATO năm 2018 /// AFP

Nguy cơ Mỹ rút khỏi NATO

Giới chức Mỹ lo ngại Tổng thống Donald Trump sẽ cân nhắc rút khỏi NATO trong năm nay sau nhiều lần nhắc đến ý định này.