Video độc đáo ông Putin vẫy vùng cùng cá heo

0 Thanh Niên Online
Website của Điện Kremlin vừa công bố kho tư liệu cực lớn nhân dịp kỷ niệm 20 năm lãnh đạo của Tổng thống Vladimir Putin.
Tổng thống Putin bơi cùng 2 con cá heo tại Cuba /// Điện Kremlin Tổng thống Putin bơi cùng 2 con cá heo tại Cuba - Điện Kremlin
Tổng thống Putin bơi cùng 2 con cá heo tại Cuba
Điện Kremlin
Kho tư liệu về sự nghiệp lãnh đạo của Tổng thống Nga Vladimir Putin gồm 600 bức ảnh và đoạn phim dài 2 giờ, đăng trên website của Điện Kremlin ngày 30.12.
Trong số này có đoạn phim chưa từng được công bố, trong đó Tổng thống Putin bơi cùng 2 con cá heo tại khu nghỉ dưỡng Varadero nổi tiếng của Cuba. Theo Sputnik, sự kiện diễn ra vào tháng 12.2000 khi Tổng thống Putin có chuyến thăm chính thức đến quốc đảo vùng Caribe.

Tổng thống Putin nổi tiếng là người yêu động vật, đặc biệt là chó. Nhà lãnh đạo có 3 chó cưng tên Verny, Buffy và Yume và hồi đầu năm được tặng một con chó dòng chó chăn cừu Shepard Nam Tư trong chuyến thăm Serbia.
Tổng thống Putin nhậm chức ngày 31.12.1999 sau khi Tổng thống Boris Yeltsin thông báo từ chức và chọn ông là người kế nhiệm.
Ông Putin làm tổng thống 2 nhiệm kỳ đến năm 2008 làm thủ tướng. Đến năm 2012, Tổng thống Putin quay lại làm tổng thống đến nay. Năm 2018, ông đắc cử nhiệm kỳ tổng thống thứ tư.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm