Vợ góa cựu độc tài Philippines làm thời trang

0
Cựu đệ nhất phu nhân Imelda Marcos, vợ góa của nhà độc tài Philippines Ferdinard Marcos, đã quyết định thử sức trong lĩnh vực thời trang sau khi tuyên bố sẽ tung ra nhãn hiệu thời trang mới vào ngày 18/11 với tên gọi "Bộ sưu tập Imelda".

Bà vốn nổi tiếng với tủ giày hơn 3.000 đôi cùng với thói quen mua sắm không tiếc tiền tại các shop thời trang xịn nhất New York lúc chồng còn tại chức. Hơn 1.500 đôi giày hiệu cùng nhiều đồ trang sức quý giá đã được phát hiện vứt chỏng chơ trong dinh tổng thống khi hai vợ chồng trốn ra nước ngoài trong cuộc đảo chính vào năm 1986. Không biết thói quen dạo shop một thời có giúp cựu hoa hậu thành công trong lĩnh vực mới không vì các món đồ trong bộ sưu tập được tái chế trực tiếp từ tủ đồ của bà, gồm đồ trang sức và quần áo. Imelda đã bị buộc tội tham nhũng và đối mặt với ít nhất 12 năm tù giam. Tuy nhiên, bà đã kháng án thành công. Ước tính vợ chồng Marcos đã tham nhũng hơn 10 tỉ USD trong 20 năm cầm quyền, nhưng không thành viên nào trong gia đình cựu tổng thống bị kết án. (BBC, Reuters)

T.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thú cưng giờ đây không còn là đối tượng bị siết nợ ở Nga /// AFP/Getty

Nga bỏ luật tịch thu thú cưng của con nợ

Các nhà hoạt động vì quyền lợi động vật ở Nga hôm 14.4 đã hoan nghênh lệnh cấm tịch thu thú cưng để gây áp lực buộc những con nợ phải chấp hành án, theo Hãng tin AFP.