Xem ông Obama sốt ruột giục ông Clinton lên máy bay

7 Thanh Niên Online
Vì mải nói chuyện nên phải sau 3 lần Tổng thống Barack Obama vừa gọi to vừa vỗ tay để gây sự chú ý thì cựu tổng thống Bill Clinton mới nghe và bước lên máy bay ở Israel để trở về Mỹ.
Tổng thống Obama hối thúc cựu tổng thống Bill Clinton lên máy bay về Mỹ /// Clip ABC News Tổng thống Obama hối thúc cựu tổng thống Bill Clinton lên máy bay về Mỹ - Clip ABC News
Tổng thống Obama hối thúc cựu tổng thống Bill Clinton lên máy bay về Mỹ
Clip ABC News
Một đoạn video của ABC News ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama phải đứng chờ ở cửa chuyên cơ Air Force One và liên tục gọi cựu tổng thống Bill Clinton đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo CNN ngày 1.10, việc để nhà lãnh đạo nước Mỹ phải đứng chờ và mất kiên nhẫn là chuyện xưa nay hiếm nhưng đó lại là sự thật khi người khiến ông Obama phải chờ là một cựu tổng thống.
Ngày 30.9, sau khi dự lễ tang cố tổng thống Israel, Shimon Peres, ông Obama và ông Clinton cùng có mặt tại sân bay Ben Gurion ở thành phố Tel Aviv của Israel để lên chuyên cơ Air Force One trở về Mỹ. Tổng thống Obama lên máy bay trước và ra sức gọi mọi người nhanh chóng lên máy bay.
Tuy nhiên, vì mải chào hỏi và nói chuyện với những người khác ở dưới sân bay mà ông Clinton chưa lên máy bay. Ông Obama lúc đó mặc chiếc áo sơ mi trắng khá nổi bật "đứng ngồi không yên" ở cửa máy bay. Ông Obama liên tục gọi to tên ông Clinton: "Bill, đi thôi". Thế nhưng ông Clinton vẫn không nghe thấy. Tổng thống thứ 44 của Mỹ phải đi ra khỏi máy bay, đứng ở cầu thang, vừa hét to vừa vỗ tay để gây sự chú ý của ông Clinton. 
Xem ông Obama sốt ruột giục ông Clinton lên máy bay - ảnh 1
Ông Obama liên tục gọi to mà ông Clinton vẫn mải nói chuyện không nghe thấy
Reuters
Ông Obama giục: "Bill, đi nào, tôi phải về nhà nữa". Phải đến lần thứ 3 thì tổng thống thứ 42 của nước Mỹ mới nghe thấy và bước lên cầu thang máy bay. Sau một hồi lâu ra sức thúc giục, ông Obama chào đón ông Clinton bằng cái bắt tay và hai người vào chuyên cơ để trở về Mỹ.
Xem clip gây bão trên mạng đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem (nguồn: ABC News):

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran

Tran

Obama luôn rất dễ mến và đáng kính.
Do Nhat

Do Nhat

Rất đời thường, Tổng thống cũng là con người thôi!
Bibinh

Bibinh

Một con người lớn đi cùng một tính cách lớn
Liên

Liên

Tổng thống Obama là một vị Tổng Thống dễ mến !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm