/// Ảnh: NSCC

Quán quân The Remix 2017 có mặt trong album Billboard

0
Album Electric Asia Vol.2 vừa được Billboard (Mỹ) phát hành tháng 10 tập hợp 15 sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất của 15 tài năng châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử.
Bảo Thy chọn hình ảnh gợi cảm gắn với ca khúc mới

Bảo Thy hồi hộp trở lại với ballad

0
Sau khoảng thời gian gây bão với một loạt ca khúc EDM sôi động, Bảo Thy quyết định trở lại với một ca khúc ballad-pop Yêu anh, yêu bình yên do Hamlet Trương sáng tác.
S.T tâm trạng bất an khi làm việc tại Anh

S.T sợ khủng bố khi sang Anh biểu diễn

0
Mô%3ḅt mình đến nước Anh biểu diễn trong thời điểm nhiều cuộc khủng bố xảy ra, S.T không giấu được tâm trạng lo lắng. Dù vậy để tranh thủ chuyến đi, anh đã quay MV và chụp hình thời trang.
Bảo Thy 'lột xác' sau khi đăng quang 'The Remix'

Bảo Thy gợi cảm trong teaser MV mới

0
Trong teaser MV Là con gái phải xinh, Bảo Thy 'lột xác'  gợi cảm và làm nhiều người không thể nhận ra cô 'công chúa bong bóng' ngày nào.
Sau 'Hòa âm ánh sáng', Rhymastic bắt đầu tung ra những sản phẩm riêng và đến gần với công chúng hơn /// Ảnh: NVCC

Tác giả nhạc phim 'Em chưa 18' tung MV đầu tay

0
Sau một thời gian hoạt động 'underground', Rhymastic chính thức thực hiện MV cá nhân đầu tay. Anh cũng chính là 'cha đẻ' ca khúc nhạc phim Em chưa 18 - Nơi ta chờ em do Will (365) thể hiện gây sốt thời gian qua.
Cao Bá Hưng trần tình về chuyện hỗn với Bảo Thy

Cao Bá Hưng trần tình về chuyện hỗn với Bảo Thy

0

Sau Sing my song, Cao Bá Hưng tiếp tục gặp scandal khi viết trên trang cá nhân những dòng chia sẻ về kết quả của The Remix 2017. Fan cho rằng Bá Hưng có thái độ kiêu căng và mắc bệnh ngôi sao khi đặt mình ngang hàng với Bảo Thy.

Yến Trang nói gì trước nghi án bị chèn ép trong The Remix 2017?

Yến Trang nói gì trước nghi án bị chèn ép trong The Remix 2017?

0
Mặc dù đoạt giải bạc chung cuộc nhưng thời gian tham gia The Remix 2017, Yến Trang từng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi lấp lửng chuyện bỏ thi sau nghi án bị BTC "dìm hàng" trong một tiết mục được quay và dàn dựng một cách khá "thô", chỉ thấy những góc quay cận.