the thao my dinh

Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình /// Vy Khánh

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình nợ thuế hơn 514 tỉ đồng

0
Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (khu liên hợp) vừa nhận được thông báo “đòi nợ” thuế từ Chi cục Thuế Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) với số tiền hơn 514 tỉ đồng, trong đó có hơn 500 tỉ đồng quá hạn mà ngành thuế buộc phải thực hiện cưỡng chế.
Khu liên hợp Mỹ Đình xảy ra nhiều bê bối	 /// Minh Tú

Khu liên hợp Mỹ Đình oằn mình trả nợ tiền thuê đất

0
Trong lúc chờ kết luận về thanh tra toàn diện Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình (dự kiến được Thanh tra Chính phủ công bố vào cuối tháng 6.2019) thì cơ quan này đang “rối như tơ vò” vì chưa thể truy thu được số tiền thuê đất từ các hợp đồng liên doanh, liên kết dài hạn.
Hà Nội sắp có đường đua xe F1 rất hiện đại

Hà Nội sắp có đường đua xe F1 rất hiện đại

0
Toàn bộ các hạng mục công trình đường đua xe công thức 1 Hà Nội (F1 Hà Nội) sẽ được hoàn thành trong tháng 3.2020. Đây là 1trong số 22 đường đua của hệ thống đua xe công thức 1 toàn cầu.
Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cho thuê đất tràn lan để kinh doanh không vì mục đích phục vụ thể thao  /// Hải Đăng

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình ‘nợ’ tiền thuê đất hơn 300 tỉ đồng?

0
Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) từng bị phản ánh vì tình trạng cho thuê đất kinh doanh tràn lan, gây mất trật tự mỹ quan đô thị. Mới đây, dư luận lại “sốc” trước thông tin đơn vị này xin không phải nộp tiền cho thuê đất lên đến hơn 300 tỉ đồng.
 
U.19 Việt Nam tập nhẹ

U.19 Việt Nam tập nhẹ

0
(TNO) Sau khi thả lỏng trong hồ bơi và ngâm lạnh trong buổi sáng, đến chiều tuyển U.19 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ tại khu liên hợp thể thao Mỹ Đình trước khi về sớm để kịp xem các đàn anh tuyển Việt Nam thi đấu.
Tuyển Hồng Kông quyết thắng VN

Tuyển Hồng Kông quyết thắng VN

0
14 giờ chiều qua 3.3, đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) đã có buổi tập đầu tiên tại sân tập phụ Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình.
Sân Mỹ Đình 'làm giá' trận vòng loại Asian Cup 2015

Sân Mỹ Đình 'làm giá' trận vòng loại Asian Cup 2015

0
(TNO) Để tổ chức trận đấu lượt về vòng loại Asian Cup 2015 giữa đội tuyển Việt Nam (VN) và Hongkong (Trung Quốc) vào ngày 5.3, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) lại phải móc hầu bao 300 triệu để trả cho Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình.
Vụ sân Mỹ Đình “thổi” giá: Cần sự chia sẻ giữa các bên

Vụ sân Mỹ Đình “thổi” giá: Cần sự chia sẻ giữa các bên

0
(TNO) CLB Arsenal và các đội tuyển ngôi sao Việt Nam chưa gặp nhau mà “trận đấu” giữa Ban quản lý khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng hai nhà tài trợ Eximbank, Hoàng Anh Gia Lai đã vào hồi gay cấn.