the thao quoc te

Hà Nội sẵn sàng cho đường đua F1

Hà Nội sẵn sàng cho đường đua F1

0
Tại Lễ khởi công Đường đua công thức 1, Chủ tịch TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung khẳng định việc đăng cai tổ chức Giải đua xe F1 là một sự kiện thể thao quốc tế rất đặc biệt.
IOC đã quyết định tước quyền tổ chức World Cup bắn súng của Ấn Độ /// CHỤP MÀN HÌNH

IOC “cô lập” Ấn Độ khỏi thể thao thế giới

0

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã đình chỉ tất cả các vai trò của Ấn Độ trong việc đăng cai tổ chức các sự kiện trong tương lai và kêu gọi các liên đoàn thể thao quốc tế không tham dự các giải đấu ở nước này sau khi hai xạ thủ người Pakistan bị từ chối cấp thị thực để thi đấu tại New Delhi.

Ông Makudi được hủy án cấm tham gia các hoạt động bóng đá /// AFP

Cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan được hủy án phạt

0

Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) đã quyết định hủy án cấm tham gia tất cả các hoạt động bóng đá trong 42 tháng đối với cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Worawi Makudi sau khi cựu quan chức FIFA kháng án thành công bản án giả mạo giấy tờ.

Tài năng trẻ Mbappe đã có một năm thành công với tuyển Pháp khi đăng quang World Cup 2018 /// AFP

10 sự kiện thể thao quốc tế nổi bật năm 2018

0

Năm 2018 với nhiều sự kiện thể thao quốc tế nổi bật, từ World Cup 2018 tại Nga cho đến việc 'Người đặc biệt' Jose Mourinho phải khăn gói rời Manchester United ở “mùa bóng thứ ba xúi quẩy”. Cùng hãng tin AFP điểm qua 10 sự kiện nổi bật nhất trong 12 tháng qua.

Cựu Tổng thư ký FIFA - ông Jerome Valcke đã có quãng thời gian làm việc một cách xa hoa /// AFP

Choáng với cuộc sống xa hoa như 'vua' của cựu Tổng thư ký FIFA

0

Dư luận bóng đá thế giới không khỏi ngỡ ngàng sau khi Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) liệt kê chi tiết việc sử dụng máy bay cá nhân của cựu Tổng thư ký FIFA - ông Jerome Valcke cho bản thân ông và gia đình, cũng như việc lạm dụng quyền lực để thu lợi cho cá nhân.

/form>