Thể thao trong nước 10.11.2012

0 Thanh Niên

Đội tuyển U.19 VN đã gây thất vọng lớn khi thua tiếp trận thứ 3 trước Jordan 2-5 và kết thúc giải với vị trí chót bảng C, ghi 2 bàn, bị lọt đến 14 bàn. Thất bại này cần được LĐBĐ VN mổ xẻ thẳng thắn, làm rõ trách nhiệm những người liên quan.

Thể thao trong nước 10.11.2012

Đội tuyển U.19 VN đã gây thất vọng lớn khi thua tiếp trận thứ 3 trước Jordan 2-5 và kết thúc giải với vị trí chót bảng C, ghi 2 bàn, bị lọt đến 14 bàn. Thất bại này cần được LĐBĐ VN mổ xẻ thẳng thắn, làm rõ trách nhiệm những người liên quan. (T.K)

Công Vinh, Nguyên Sa, Minh Đức đã hồi phục hoàn toàn và sẵn sàng cho AFF Cup. HLV Phan Thanh Hùng đã thông báo tin vui này vào chiều qua. Tấn Tài cũng đã hồi phục nhiều và hy vọng sẽ bình phục 100% trong tuần tới. (Q.Huy)

Bất ngờ xảy ra ở nội dung đơn nữ giải cầu lông các tay vợt xuất sắc toàn quốc kết thúc hôm qua tại Hải Dương khi Lê Thu Huyền (Hà Nội) đánh bại Vũ Thị Trang (Bắc Giang) 2-0 (21/13, 21/17) trong trận chung kết. Ngôi vô địch đơn nam vẫn thuộc về tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (TP.HCM) khi đánh bại đồng đội Hoàng Nam trong trận chung kết.  (H.Q)

Ra mắt cuốn sách Việt Nam chiến thắng do nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường - Chánh văn phòng Hội Âm nhạc VN biên soạn với 39 ca khúc về bóng đá và nhiều bức ảnh tư liệu rất quý. Dịp này, Phó chủ tịch lâm thời Hội Cổ động viên VN Trần Song Hải cho biết hội sẽ thành lập Quỹ vì tình yêu bóng đá VN nhằm hỗ trợ cho đội tuyển VN. (Nhật Duy)

Trong ngày thi đấu cuối giải vô địch lặn châu Á 2012, VN chỉ đoạt thêm 1 HCB và 5 HCĐ. Như vậy, kết thúc giải VN được 1 HCV, 5 HCB, 10 HCĐ, đoạt hạng 4 toàn đoàn. Ở giải trẻ vô địch lặn châu Á 2012, VN đoạt thêm 6 HCV để đoạt hạng nhất toàn đoàn với 14 HCV. (Q.H)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm