Kết nạp Đảng tại SEA Games 26

0 Thanh Niên
Sáng qua tại khách sạn Aston Palembang, nơi đặt đại bản doanh của lãnh đạo đoàn TTVN tại SEA Games 26, Đảng ủy Tổng cục Thể dục Thể thao và lãnh đạo đoàn TTVN đã tiến hành lễ kết nạp Đảng cho VĐV Phạm Thị Bình.

Sáng qua tại khách sạn Aston Palembang, nơi đặt đại bản doanh của lãnh đạo đoàn TTVN tại SEA Games 26, Đảng ủy Tổng cục Thể dục Thể thao và lãnh đạo đoàn TTVN đã tiến hành lễ kết nạp Đảng cho VĐV Phạm Thị Bình. Đây là VĐV điền kinh người Quảng Ngãi vừa giành HCB nội dung chạy 10.000 m nữ và vừa được chi bộ Trung tâm HLQG 3 giới thiệu để Đảng ủy Q.Thanh Khê (Đà Nẵng) xem xét kết nạp.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng đoàn Lâm Quang Thành nhận xét: “VĐV Phạm Thị Bình là tấm gương điển hình phấn đấu không mệt mỏi về chuyên môn và không ngừng rèn luyện tu dưỡng đạo đức, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Việc kết nạp VĐV Bình ngay thời điểm diễn ra SEA Games còn là sự động viên và khích lệ rất lớn đối với các VĐV khác, để họ đóng góp tốt hơn cho thành tích của đoàn TTVN”.

Xúc động và tự hào, VĐV Phạm Thị Bình và HLV Hồ Thị Từ Tâm cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực giành thêm huy chương ở nội dung marathon 42,5 km sắp tới.

Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo đoàn TTVN cũng trao quyết định kết nạp Đảng cho HLV môn quyền Anh Lưu Hồ Điệp đến từ Đắk Lắk.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

4 đội bóng V-League chưa đăng ký chơi mùa giải mới

4 đội bóng V-League chưa đăng ký chơi mùa giải mới

(TNO) Mặc dù ngày 25.10 là hạn chót để các CLB đăng ký tham dự mùa giải 2013 nhưng cho đến 17 giờ chiều nay, chỉ có 10/14 CLB V-League gửi văn bản có chữ ký của chủ tịch CLB đến Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Singapore có thể tổ chức SEA Games 2015 vào tháng 6

Singapore có thể tổ chức SEA Games 2015 vào tháng 6

Theo Hội đồng thể thao Singapore (SSC), nước này muốn tổ chức SEA Games 2015 vào mùa hè thay vì cuối năm như các quốc gia khác. Báo Straits Times cho hay SSC đã đưa lên cổng thông tin mua sắm của chính phủ một bản Thỉnh cầu thông tin chính thức (RfI) cho công tác chuẩn bị đăng cai SEA Games 2015. Theo RfI, SSC đề xuất hai thời điểm tổ chức SEA Games là tháng 6 và tháng 12.
Vovinam chờ tin vui từ Myanmar

Vovinam chờ tin vui từ Myanmar

(TNO) Sáng 11.7, đoàn cán bộ lãnh đạo của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) sẽ lên đường sang Myanmar để dự cuộc họp của Hội đồng thể thao Đông Nam Á và ban tổ chức SEA Games 27 của Myanmar trong 2 ngày 14 và 15.7, để bàn về các bước chuẩn bị đăng cai sự kiện thể thao Đông Nam Á này.
Grand Slam lại chạy trốn Wozniacki

Grand Slam lại chạy trốn Wozniacki

(TNO) Bất ngờ liên tiếp diễn ra ở nội dung đơn nữ giải Roland Garros 2012 khi cựu số 1 thế giới người Đan Mạch Caroline Wozniacki đã dừng bước ngay tại vòng 3 trước tay vợt ít tên tuổi của Estonia Kaia Kanepi 1-2 (1/6, 7/6, 3/6).