Mưa làm đoàn Việt Nam ướt sũng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cả đoàn thể thao Việt Nam (VN) gần 200 con người đã đứng dưới mưa để chờ kết thúc lễ khai mạc SEA Games, diễn ra tối 11.11.2011, mới có thể trở về làng thể thao.
(TNO) Cả đoàn thể thao Việt Nam (VN) gần 200 người đã phải đứng dưới mưa để chờ kết thúc lễ khai mạc SEA Games, diễn ra tối 11.11.2011, mới có thể trở về lại làng thể thao.

 Mưa làm đoàn Việt Nam ướt sũng - ảnh 1
Đoàn Việt Nam diễu hành - Ảnh: Khả Hòa

Xuất phát từ 15 giờ chiều để đi dự khai mạc, ai nấy cũng hớn hở với hy vọng sẽ được vào xem trình diễn văn nghệ trước khi ra tập trung như mọi SEA Games trước để diễu hành. Thế nhưng ban tổ chức (BTC) sau khi gom các đoàn lại đã có "sáng kiến” đưa cả đoàn vào nhà thi đấu để xem các vận động viên tập luyện. Đến gần 20 giờ, BTC hướng dẫn cả đoàn ra để đi diễu hành.

Đến phần VN diễu hành thì mưa bắt đầu rơi và đến phần tuyên bố khai mạc thì cơn mua lớn ập xuống. BTC đã không chuẩn bị sẵn phương án đối phó, không có dù che cho các trưởng đoàn hay lãnh đội khiến tất cả các đoàn đều đứng trong mưa...

Quang Tuyến
(từ Palembang)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

4 đội bóng V-League chưa đăng ký chơi mùa giải mới

4 đội bóng V-League chưa đăng ký chơi mùa giải mới

(TNO) Mặc dù ngày 25.10 là hạn chót để các CLB đăng ký tham dự mùa giải 2013 nhưng cho đến 17 giờ chiều nay, chỉ có 10/14 CLB V-League gửi văn bản có chữ ký của chủ tịch CLB đến Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Singapore có thể tổ chức SEA Games 2015 vào tháng 6

Singapore có thể tổ chức SEA Games 2015 vào tháng 6

Theo Hội đồng thể thao Singapore (SSC), nước này muốn tổ chức SEA Games 2015 vào mùa hè thay vì cuối năm như các quốc gia khác. Báo Straits Times cho hay SSC đã đưa lên cổng thông tin mua sắm của chính phủ một bản Thỉnh cầu thông tin chính thức (RfI) cho công tác chuẩn bị đăng cai SEA Games 2015. Theo RfI, SSC đề xuất hai thời điểm tổ chức SEA Games là tháng 6 và tháng 12.
Vovinam chờ tin vui từ Myanmar

Vovinam chờ tin vui từ Myanmar

(TNO) Sáng 11.7, đoàn cán bộ lãnh đạo của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) sẽ lên đường sang Myanmar để dự cuộc họp của Hội đồng thể thao Đông Nam Á và ban tổ chức SEA Games 27 của Myanmar trong 2 ngày 14 và 15.7, để bàn về các bước chuẩn bị đăng cai sự kiện thể thao Đông Nam Á này.
Grand Slam lại chạy trốn Wozniacki

Grand Slam lại chạy trốn Wozniacki

(TNO) Bất ngờ liên tiếp diễn ra ở nội dung đơn nữ giải Roland Garros 2012 khi cựu số 1 thế giới người Đan Mạch Caroline Wozniacki đã dừng bước ngay tại vòng 3 trước tay vợt ít tên tuổi của Estonia Kaia Kanepi 1-2 (1/6, 7/6, 3/6).