Tin vắn SEA GAMES

0 Thanh Niên
HLV trưởng đội tuyển bắn súng VN Nguyễn Thị Nhung cho biết: “Chúng tôi tự đặt chỉ tiêu cho riêng mình là phải nhắm đến 5 HCV trong tổng số 14 nội dung thi đấu tại SEA Games lần này, trong đó bắn súng có 5 ngày thi đấu và nhiệm vụ cho cả đội là mỗi ngày phải có ít nhất 1 HCV.

HLV trưởng đội tuyển bắn súng VN Nguyễn Thị Nhung cho biết: “Chúng tôi tự đặt chỉ tiêu cho riêng mình là phải nhắm đến 5 HCV trong tổng số 14 nội dung thi đấu tại SEA Games lần này, trong đó bắn súng có 5 ngày thi đấu và nhiệm vụ cho cả đội là mỗi ngày phải có ít nhất 1 HCV. Đây là nhiệm vụ không dễ dàng vì khá nhiều nội dung sở trường của mình đều bị cắt, ngay điểm đồng đội cũng không được tính mà chỉ tính huy chương cá nhân”.

Cầu mây nữ không dễ thắng. Đó là ý kiến của lãnh đạo đội cầu mây Nguyễn Xuân Hạnh. Ông nói: “Khi bốc thăm, Thái Lan không dự giải đôi nữ ai cũng nghĩ chúng ta rất thuận lợi, nhưng thực tế không phải vậy, chính Myanmar mới là đối thủ nặng ký của VN vì Myanmar từng thắng Thái Lan ở nội dung này SEA Games trước và mới đây họ đoạt chức vô địch Asiad tại Quảng Châu”.

Billiards vẫn trông cậy vào carom. Lãnh đội Đoàn Tuấn Anh và HLV Nguyễn Việt Hòa đều khẳng định: “Billiards lần này sẽ không thuận lợi như các kỳ SEA Games trước vì snooker chúng ta không nhiều hy vọng, pool nếu may mắn có mặt tranh huy chương nhưng khó có vàng. Chỉ riêng carom 1 băng và 3 băng ưu thế vẫn thuộc về chúng ta với các tay cơ như Dương Anh Vũ, Mã Minh Cẩm... nên chỉ cần chơi tập trung, VN có thể có vàng”.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

4 đội bóng V-League chưa đăng ký chơi mùa giải mới

4 đội bóng V-League chưa đăng ký chơi mùa giải mới

(TNO) Mặc dù ngày 25.10 là hạn chót để các CLB đăng ký tham dự mùa giải 2013 nhưng cho đến 17 giờ chiều nay, chỉ có 10/14 CLB V-League gửi văn bản có chữ ký của chủ tịch CLB đến Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Singapore có thể tổ chức SEA Games 2015 vào tháng 6

Singapore có thể tổ chức SEA Games 2015 vào tháng 6

Theo Hội đồng thể thao Singapore (SSC), nước này muốn tổ chức SEA Games 2015 vào mùa hè thay vì cuối năm như các quốc gia khác. Báo Straits Times cho hay SSC đã đưa lên cổng thông tin mua sắm của chính phủ một bản Thỉnh cầu thông tin chính thức (RfI) cho công tác chuẩn bị đăng cai SEA Games 2015. Theo RfI, SSC đề xuất hai thời điểm tổ chức SEA Games là tháng 6 và tháng 12.
Vovinam chờ tin vui từ Myanmar

Vovinam chờ tin vui từ Myanmar

(TNO) Sáng 11.7, đoàn cán bộ lãnh đạo của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) sẽ lên đường sang Myanmar để dự cuộc họp của Hội đồng thể thao Đông Nam Á và ban tổ chức SEA Games 27 của Myanmar trong 2 ngày 14 và 15.7, để bàn về các bước chuẩn bị đăng cai sự kiện thể thao Đông Nam Á này.
Grand Slam lại chạy trốn Wozniacki

Grand Slam lại chạy trốn Wozniacki

(TNO) Bất ngờ liên tiếp diễn ra ở nội dung đơn nữ giải Roland Garros 2012 khi cựu số 1 thế giới người Đan Mạch Caroline Wozniacki đã dừng bước ngay tại vòng 3 trước tay vợt ít tên tuổi của Estonia Kaia Kanepi 1-2 (1/6, 7/6, 3/6).