Bình luận trực tiếp trước trận bán kết Olympic Việt Nam - Olympic Hàn Quốc

6 Thanh Niên Online
Cùng bình luận, dự đoán tỷ số trận bán kết ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic Hàn Quốc vào lúc 15 giờ chiều nay trên thethao.thanhnien.vn.
Chiêu nay, 29.8 trận cầu được trông đợi giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc diễn ra. Ông Park Hang-seo và các học trò sẽ cùng viết tiếp lịch sử tại ASIAD?
Cùng bình luận, dự đoán tỷ số trận đấu với chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương và nhà báo Huỳnh Sang. Chương trình cũng sẽ kết nối cầu truyền hình với phóng viên Trần Tuấn Anh đang có mặt tại Indonesia.
Chương trình của chúng tôi sẽ phát sóng trực tiếp lúc 15 giờ, trên thethao.thanhnien.vn và kênh Youtube Thể thao 360 của báo Thanh Niên.
Ngay từ bây giờ, quý vị và các bạn có câu hỏi nào tới khách mời và chương trình, vui lòng gửi về cho chúng tôi bằng cách nhập vào ô bình luận cuối bài.
Đồng hành với chương trình là Công ty Yến sào Khánh Hòa, Công ty du lịch Vietravel và Công ty cổ phần SPM, nhãn hàng My Vita.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly

Ly

Cảm giác của khách mời hôm nay thế nào khi Việt Nam đã thắng Hàn Quốc 1-0 bằng 1 pha không thể ngờ ở phút chót hết giờ.
Hoai thắng

Hoai thắng

Khắc chế3 cầu thủ nổi bật nhất của hàn quốc hôm nay có nghỉa là giảm 50 phan tram suc mạnh của đoi bạn hom nay phái o anh Sang .xin phép anh cho ý kiến .cám on anh nhiều
hường nguyễn

hường nguyễn

đội tuyển việt nam sẽ chơi như thế nào trong hiệp 1
Ngô Tuấn Thanh

Ngô Tuấn Thanh

Hãy cho họ thấy sức mạnh khối đoàn kết của toàn đội nhà . Sức mạnh và ý chí sẽ được đền đáp. Hãy phá kỉ lục hỡi U23 VN
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm