HLV Park Hang-seo bật cười khi nghe Nepal hứa chơi tấn công trước Olympic Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Đang giữ khuôn mặt nghiêm nghị, nhưng khi một phóng viên “mách” HLV trưởng Olympic Nepal Kozi Gyotoku hứa ghi thật nhiều bàn thắng để đánh bại Olympic Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã bật cười.
[VIDEO] HLV PARK NHẬN ĐỊNH VIỆT NAM VƯỢT TRỘI HƠN NEPAL
Ông thầy người Hàn Quốc của tuyển Olympic Việt Nam hào hứng nói: “Tôi rất mong muốn họ sẽ giữ đúng lời hứa. Như thế chúng ta sẽ ứng phó với họ rất tích cực. Nhưng sẽ phải chờ xem ông ta có nói thật hay không".
Chiến thắng 3-0 trước Pakistan trận ra quân không khiến HLV Park Hang-seo hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên, đó là đủ để ông vượt qua bước đầu tiên trong mục tiêu vượt qua vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018, nơi Việt Nam chung bảng với 2 đối thủ còn lại là Nepal và Nhật Bản.
Vào 19 giờ ngày 16.8, tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận thứ 2 gặp Nepal. Nếu thắng, chúng ta khả năng lớn sẽ vượt qua vòng bảng, do ở trận trước đó lúc 16 giờ sẽ không dễ để Pakistan làm nên bất ngờ trước Nhật Bản.
Ông Park giải thích lý do vì sao mong đợi Nepal giữ lời hứa: “Chúng tôi đã xem băng hình Nepal đá với Uzbekistan và Bangladesh ở vòng loại châu Á.
Như trước trận gặp Bangladesh, họ chơi với 4 hậu vệ cùng lối chơi khá tích cực. Tuy nhiên, ở trận gặp Nhật vừa rồi Nepal chủ trương chơi phòng ngự dày đặc.
Tỷ số dù là 0-1 nhưng tỷ lệ kiểm soát bóng quá thấp, chỉ khoảng 20%. Sẽ không dễ để ước lượng Nepal chơi với tâm thế nào: phòng ngự phản công, hay chơi tích cực. Chúng ta phải chờ xem".
HLV Park Hang-seo bật cười khi nghe Nepal hứa chơi tấn công trước Olympic Việt Nam - ảnh 2
HLV Park Hang-seo trong vòng vây báo chí Việt Nam trong buổi trò chuyện ngày 15.8
Độc Lập
Về phần mình, ông Park tiết lộ về sự chuẩn bị của tuyển Olympic Việt Nam: "Tuy nhiên, Việt Nam sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Trận ngày mai sẽ quyết định chúng ta có vượt qua vòng bảng hay không.
Chúng ta nếu vượt qua sẽ đứng vị trí thứ nhất hay thứ 2, nhưng có một điều chắc chắn là Olympic Việt Nam sẽ phải chơi tấn công tổng lực”.
Chiều 15.8, dưới sự giới thiệu của Liên đoàn bóng đá Indonesia, tuyển Olympic Việt Nam đã có buổi tập chất lượng đầu tiên tại xứ vạn đảo, trên sân cỏ khá tốt của Học viện bóng đá Brazil (Brazil Football School - FLA).
Đây có thể xem là tín hiệu tích cực cho tuyển Olympic Việt Nam, hy vọng sẽ mở ra giai đoạn tập luyện ổn định, để quên đi mọi ồn ào không đáng xung quanh chuyện sân bãi vừa qua.
Video: Người hâm mộ tin Việt Nam thắng đậm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh

Danh

Xem thường kẻ yếu, đúng là. . . ?
Bùi Tá Phạm Vinh

Bùi Tá Phạm Vinh

Thua Nhật 1-0 thì không yếu đâu nhá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm