B.Bình Dương không có ông Lê Thụy Hải thì chán lắm!

5 Thanh Niên Online

(TNO) Mấy ngày qua, dư luận tha hồ đồn đoán số phận của HLV Lê Thụy Hải còn bao nhiêu 'nốt nhạc' nữa sẽ chia tay B.Bình Dương, còn người trong cuộc thì thay nhau tung hỏa mù loạn xạ.

(TNO) Mấy ngày qua, dư luận tha hồ đồn đoán số phận của HLV Lê Thụy Hải còn bao nhiêu 'nốt nhạc' nữa sẽ chia tay B.Bình Dương, còn người trong cuộc thì thay nhau tung hỏa mù loạn xạ.
B.Bình Dương không có ông Lê Thụy Hải thì chán lắm! - ảnh 1Có nhiều thông tin cho rằng HLV Lê Thụy Hải sẽ chia tay B.Bình Dương thêm một lần nữa - Ảnh: Độc Lập
Chỉ là chuyện nội bộ của B.Bình Dương thế mà không hiểu sao sự việc cứ chảy tràn trên mặt báo cứ như có nhiều người chứng kiến rõ mồn một. Nào là ông Lê Thụy Hải giận dỗi đòi từ chức; ông Hải gây gổ với thành viên của AFC trước trận gặp Jeonbuk Motors (Hàn Quốc); ông Hải đuổi các trợ lý rồi đóng sập cửa phòng; Nào là Chủ tịch CLB B.Bình Dương đòi ông Hải viết đơn nghỉ việc sẽ duyệt ngay chứ không phải nói miệng; ông Hải tuổi cao sức yếu muốn nghỉ ngơi mà không phải ai đuổi;…

Có quá nhiều thông tin thực thực hư hư không rõ từ đâu ra nhưng nó chính là những mồi lửa sẽ thiêu cháy “cuộc tình” vốn đã nhiều lần gãy gánh giữa HLV Lê Thụy Hải và B.Bình Dương.

Trong khi đó, ông Hải vẫn tỉnh rụi như tính cách thích bông phèng và hay “đá đểu” kiểu như: “Nếu tôi nghỉ thì bóng đá Việt Nam sẽ buồn lắm! Vì không còn ai phản biện và cứ thế một chiều mà đi”.

Đúng là làng bóng quốc nội vắng ông Hải thì buồn thật. 

Cứ nhìn cái cách nói của ông, phần lớn là đào bới những kiếm khuyết còn tồn tại của bóng đá Việt Nam và của B.Bình Dương nói riêng luôn khiến người trong cuộc nghe không lọt lỗ tai. Phần còn lại do khẩu khí chan chát của ông Hải có biệt danh “lơ” làm họ ngại và sợ văng miểng, chứ không phải ông nói gì cũng sai.

Nỗi buồn lớn hơn chắc hẳn thuộc về các nhà làm bóng đá Bình Dương, dù không nói ra thành lời. Bởi suy cho cùng, B.Bình Dương vào tay ông Hải mới vô địch V-League mà lên ngôi những ba lần.

Mùa bóng nào B.Bình Dương cũng không ngần ngại đổ núi tiền xây dựng lực lượng toàn cầu thủ chất lượng cao nhưng trải qua 13 đời thầy từ nội đến ngoại, có bao giờ họ thỏa mãn giấc mơ vô địch?

Ấy thế mà ông Lê Thụy Hải xuất hiện thì mọi thứ ở B.Bình Dương đâu lại vào đấy, cứ như thiên duyên tiền định. Ngược lại, tuổi xưa nay hiếm của ông Hải bôn ba nhiều nhưng cứ đến Bình Dương thì ông mới thỏa chí tang bồng. Vui thật!

Có rất nhiều người khuyên ông Hải ở vùng đất hứa như B.Bình Dương lãnh lương tháng trên dưới cả “trăm chai” (5.000 USD) thì cứ lẳng lặng mà làm việc, nói làm gì cái miệng hại cái thân. Thế nhưng ông Hải không nói theo kiểu “xóc óc” thì không phải Lê Thụy Hải.

Kể cũng lạ cho mối duyên của ông Hải với B.Bình Dương đã 6 lần hợp rồi lại tan, vậy mà không “bỏ nhau” nổi. Cho đến lần này là thứ 7…

Cuộc dạo chơi của HLV Lê Thụy Hải với B.Bình Dương chắc chắn sẽ không còn bao lâu nữa, khi hai bên đều cố tìm ra những cái cớ “nắn gân nhau” để không ai chịu mang tiếng “phụ tình”.

Khi cả hai phía không muốn chịu đựng nhau nữa thì tốt nhất là đường ai nấy đi một cách êm thắm như lần cùng nhau đặt bút ký vào cái bản “hợp đồng hôn nhân”.

Bát nước đã đổ khó hốt. 

Ông Hải sẽ không thể trụ lại ở B.Bình Dương và cũng rất khó cho B.Bình Dương chặng đường còn lại vẫn chiễm chệ trên ngôi đầu bảng V-League rồi thêm một lần nữa vô địch…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương

Dương

ông"Lơ" này toàn nói phét chứ có làm gì được cho bóng đá nước nhà đâu, hãy im lặng làm việc và lĩnh lương khủng tại Bình Dương đi, ít nói và làm việc có hiệu quả như ông Muira mới là người được mọi người tôn trọng, còn ông "Lơ"?
Khánh

Khánh

Bình Dương dư tiền nên thuê ông này chứ có tiền như B.D mua toàn sao về đá thì vô địch cũng là thường thôi chứ không vô địch mới là lạ tưởng làm bóng đá như ông Đức hay ở mấy lò SLNA Viettel thì mới đáng nói chứ làm bóng đá kiểu ông này thì người ta gọi là đá bằng mồm chứ có làm được cái khỉ gì
Trần Hoàng Lê

Trần Hoàng Lê

Toàn sao nhưng không có tay ông Hải thì chuyện lạ mà bạn nói xảy ra ngay, thế mới không lạ.
Minh Hiền

Minh Hiền

Tính riêng khẩu khí của ông Hải khi phát ngôn đã đáng giá 5.000USD/tháng rồi. Thời buổi này hiệu quả marketing bằng hình ảnh của ông Hải thật tuyệt vời cho Bình Dương. Hàng vạn người đều biết đến Bình Dương qua phát ngôn của ông Hải. Càng xì-căng-đan từ ông Hải, tên tuổi bóng đá Bình Dương càng vang xa. Thử hỏi, có huấn luyện viên nào làm đội bóng nổi đình đám được như Bình Dương không?
Dương

Dương

Bình luận của bạn quá hay sao mình không nghĩ ra là Bình Dương thuê ông này tạo xì-căng-đan để đánh bóng tên tuổi của Bình Dương nhỉ, nhưng kết cuộc thì những phát biểu của ông này thuộc diện hạ cấp quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

M.U sẽ thắng Liverpool? /// AFP

Premier League: Làm sao để M.U… thắng Liverpool?

Một trong những trận đấu... dở nhất Premier League mùa này là trận derby Manchester. Và đấy cũng chính là trận đấu đầu tiên nói lên khả năng tranh ngôi vô địch của Man City. Ở đây đang khen, chứ không phải đang chê, HLV Pep Guardiola!