Heerenveen sa sút, Văn Hậu càng 'bít đường' ra sân ở Ngoại hạng Hà Lan

2 Thanh Niên Online
Trong trận đấu quan trọng với Vitesse, Heerenveen đã thất bại với tỷ số 2-4. Thua trận này, đội bóng của Văn Hậu rơi xuống nhóm dưới, hết cơ hội tranh chấp các suất play-off.
SC Heerenveen (phải) tiếp tục sa sút khi chưa có chiến thắng nào trong năm 2020 /// Vitesse SC Heerenveen (phải) tiếp tục sa sút khi chưa có chiến thắng nào trong năm 2020 - Vitesse
SC Heerenveen (phải) tiếp tục sa sút khi chưa có chiến thắng nào trong năm 2020
Vitesse
Ở trận thua này, hàng thủ Heerenveen để lộ nhiều điểm yếu, thế nhưng HLV Johnny Jansen vẫn không trao cơ hội cho Văn Hậu. Điều này cho thấy, dưới mắt HLV Jansen, Hậu chưa đủ trình độ để đá cho đội hình một của Heerenveen.
HLV không tin tưởng, nên Hậu gần như không có cơ hội để thi đấu Giải vô địch Quốc gia Hà Lan, như Hậu mơ ước cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Heerenveen sa sút, Văn Hậu càng 'bít đường' ra sân ở Ngoại hạng Hà Lan - ảnh 1

Văn Hậu (phải) vẫn chưa được ra sân ở giải hàng đầu Hà Lan

CHỤP MÀN HÌNH

Không được thi đấu, chắc chắn Hậu sẽ sa sút phong độ và khó chơi tốt khi trở về khoác áo tuyển Việt Nam.
Trong khi đó, Heerenveen đang tuột dốc không phanh, nên HLV Jansen lại càng muốn củng cố hàng thủ, ông buộc phải chọn những cầu thủ có thể hình và thể lực tốt hơn Văn Hậu, nên Văn Hậu sẽ khó có cửa để ra sân.
Cho dù HLV Jansen từng nói rằng ông sẽ sử dụng Văn Hậu trong năm 2020, nhưng với tình hình hiện nay, e rằng Văn Hậu sẽ mãi "mài đũng quần" trên băng ghế dự bị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Nguyễn

Sơn Nguyễn

Xem Hee đá thì có thể thấy chuyên môn của Văn Hậu không thua kém các cầu thủ đang đá chính của Hee, thậm chí Hậu có thể tham gia tấn công hiệu quả hơn, cầu thủ chuyên nghiệp có cách giao tiếp riêng mà không cần nói nhiều, vì vậy chuyện của Hậu không được sử dụng là ở vấn đề ngoài sân cỏ.
Hà Thúc Đạt

Hà Thúc Đạt

Tôi nghĩ không đúng, đâu phải cứ cao to, nhiều thể lực là chơi tốt đâu?!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

M.U sẽ thắng Liverpool? /// AFP

Premier League: Làm sao để M.U… thắng Liverpool?

Một trong những trận đấu... dở nhất Premier League mùa này là trận derby Manchester. Và đấy cũng chính là trận đấu đầu tiên nói lên khả năng tranh ngôi vô địch của Man City. Ở đây đang khen, chứ không phải đang chê, HLV Pep Guardiola!