HLV Trần Công Minh: Khó có bất ngờ

0
Với khán giả VN, World Cup lần này thật thú vị bởi giờ thi đấu rất đẹp. Những trận đấu vòng bảng đa số đều diễn ra lúc 18 giờ 30 và 21 giờ 30 giúp người hâm mộ VN thoải mái theo dõi và cổ vũ World Cup.
HLV Trần Công Minh: Khó có bất ngờ  - ảnh 1
HLV Trần Công Minh

Với khán giả VN, World Cup lần này thật thú vị bởi giờ thi đấu rất đẹp. Những trận đấu vòng bảng đa số đều diễn ra lúc 18 giờ 30 và 21 giờ 30 giúp người hâm mộ VN thoải mái theo dõi và cổ vũ World Cup.

Tôi cũng sẽ thu xếp thời gian để cố gắng xem càng nhiều trận càng tốt, bởi 4 năm mới có một lần. Theo đánh giá của tôi, World Cup lần này khó có bất ngờ, bởi các đội bóng mạnh của châu Âu và Nam Mỹ sẽ không còn sự chủ quan như trước đây. Bây giờ bóng đá châu Á và châu Phi đã tiến bộ nhiều và dần bắt kịp các nền bóng đá tiên tiến khác, nên bất cứ đội nào chủ quan cũng sẽ phải trả giá đắt.

Để chọn các đội đứng đầu 8 bảng vào lúc này tương đối khó, nhưng tôi vẫn sẽ nghiêng về các đội bóng lớn, bởi họ có đầy đủ tiềm lực để đoạt ngôi đầu bảng, đó là: Pháp (bảng A); Argentina (B); Anh (C); Đức (D); Hà Lan (E); Ý (F); Brazil (G), Tây Ban Nha (H). Tôi hơi tiếc khi World Cup lần này thiếu vắng hàng loạt ngôi sao vào giờ chót. Nếu Drogba, Robben, Nani, Iniesta… kịp bình phục, thì chắc chắn những đôi chân tuyệt vời này sẽ góp thêm những pha bóng đẹp cho khán giả hâm mộ khắp hành tinh. Về ứng viên cho ngôi vô địch năm nay, tôi chọn Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan hoặc Argentina. Tôi thích bóng đá đẹp, thích lối chơi đẹp, ngẫu hứng nên chọn các đội này để cổ vũ cho họ.

T.C.M

HLV Trần Công Minh: Khó có bất ngờ  - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải bóng đá trẻ U.21 Quốc gia luôn đề cao tinh thần Xanh - Sạch - Đẹp /// Khả Hòa

Tiêu cực trong bóng đá Việt: Chống 'liên minh ma quỷ'

Trên thế giới chưa bao giờ hết tiêu cực trong bóng đá. Với Việt Nam cũng vậy, nạn tiêu cực, móc ngoặc, dàn xếp tỷ số cứ mãi âm ỉ làm kìm hãm sự phát triển của bóng đá nước nhà. Thế nên cứ sau một khoảng lặng, Việt Nam lại có những án tiêu cực gây chấn động không chỉ thể thao trong nước mà còn tạo ấn tượng xấu với bóng đá thế giới.