Khoảng cách mong manh

0
Người ta nói giữa anh hùng và tội đồ chỉ có một khoảng cách mong manh. Và thật cay đắng khi khoảng cách mong manh ấy lại vận vào thủ môn Tấn Trường.

Người ta nói giữa anh hùng và tội đồ chỉ có một khoảng cách mong manh. Và thật cay đắng khi khoảng cách mong manh ấy lại vận vào thủ môn Tấn Trường.

Tấn Trường có lỗi, ai cũng thấy. Mọi mũi dùi đều nhắm vào anh, nào là “kém cỏi”, “non nớt”, “ngờ nghệch”. Nhưng Tấn Trường rất cần sự cảm thông vì thử hỏi nếu không có một Tấn Trường lăn xả trong trận gặp Singapore thì chúng ta có cơ hội vào bán kết hay không? Hơn nữa, bóng đá là môn thể thao 11 người, mỗi vị trí đều có ý nghĩa và trách nhiệm của riêng mình. Chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng, chúng ta thua không chỉ vì thủ môn mà còn vì một khu trung tuyến rời rạc và những tiền đạo chưa bén duyên ghi bàn.

Trên hết chúng ta hãy giúp Tấn Trường vượt qua áp lực này. Chắc chắn Tấn Trường sẽ tự trách mình và sẽ còn rất lâu anh mới nguôi ngoai ký ức buồn này. Anh rất cần sự động viên để tiếp tục gánh vác sứ mệnh của đất nước trong những giải đấu tới. Đừng làm đậm thêm thất bại của cá nhân mà hãy tiếp tục tin vào tình yêu của mình với đội tuyển.

Nguyễn Cao Quỳnh Như
(Q.Bình Tân, TP.HCM)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn còn khá 'non' tay nghề cầm quân /// Reuters

M.U: Không thể bỏ hết... vậy nên bỏ ai?

Kể từ khi dẫn dắt M.U, chưa bao giờ HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra là một HLV 'cứng'. Ông thậm chí còn không dám lên tiếng trong vấn đề chuyển nhượng, nên chắc cũng chẳng dám làm mếch lòng trụ cột nào.