Nam Phi sẽ thắng sát nút Mexico

0
Bất kỳ giải đấu nào, dù nhỏ hay tầm cỡ như World Cup, trận khai mạc bao giờ cũng đem đến trạng thái tâm lý rất căng thẳng cho HLV và cầu thủ.
Nam Phi sẽ thắng sát nút Mexico - ảnh 1

Bất kỳ giải đấu nào, dù nhỏ hay tầm cỡ như World Cup, trận khai mạc bao giờ cũng đem đến trạng thái tâm lý rất căng thẳng cho HLV và cầu thủ.

Nam Phi gặp Mexico cũng không phải ngoại lệ. Và gần như tất cả các kỳ World Cup trước đã chứng minh, tỷ số trận mở màn thường có lợi cho chủ nhà, rất hãn hữu chiến thắng thuộc về đội khách. Lần này, quy luật đó cũng khó thay đổi.

Nếu chỉ phân tích đơn thuần về chuyên môn, rõ ràng Mexico mạnh hơn Nam Phi, dàn cầu thủ Mexico chất lượng hơn, đồng đều hơn. Nhưng điều đó chưa đảm bảo cho một chiến thắng. Tôi sợ Mexico sẽ bị căng cứng tâm lý, nên khó có thể phát huy được hết tiềm lực.

Trong khi đó, Nam Phi lại được đá trên sân nhà - một ưu thế đặc biệt hữu dụng, có thể giúp họ khỏa lấp được những nhược điểm nào đó về trình độ.

Tôi cho rằng, Nam Phi không đặt tham vọng phải vô địch World Cup nhưng với tư cách là quốc gia châu Phi đầu tiên đăng cai World Cup, họ có quyền mơ ước sẽ đạt được một kết quả tốt.

Nam Phi sẽ chứng minh điều này khi họ tổ chức tấn công nhiều hơn chứ không thận trọng như Mexico và sẽ giành chiến thắng với tỷ số sít sao 1-0.  

HLV Trần Văn Phúc

Nam Phi sẽ thắng sát nút Mexico - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

M.U sẽ thắng Liverpool? /// AFP

Premier League: Làm sao để M.U… thắng Liverpool?

Một trong những trận đấu... dở nhất Premier League mùa này là trận derby Manchester. Và đấy cũng chính là trận đấu đầu tiên nói lên khả năng tranh ngôi vô địch của Man City. Ở đây đang khen, chứ không phải đang chê, HLV Pep Guardiola!