6/8 trận lượt về vòng 1/8 Champions League sẽ không có khán giả

0 Thanh Niên Online
6/8 trận lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra giữa tuần này và giữa tuần tới sẽ phải thi đấu trong sân không khán giả, trừ 2 trận ở nước Anh vẫn mở cửa đón người hâm mộ.
Sân Parc des Princes ở Paris của PSG đóng cửa khán giả xem trận đấu ở Champions League  /// AFP Sân Parc des Princes ở Paris của PSG đóng cửa khán giả xem trận đấu ở Champions League - AFP
Sân Parc des Princes ở Paris của PSG đóng cửa khán giả xem trận đấu ở Champions League
AFP
Trận đấu giữa PSG gặp Borussia Dortmund trên sân Parc des Princes ở Paris, Pháp (lúc 3 giờ rạng sáng ngày 12.3, giờ VN) được thông báo trận đấu phải thi đấu trong sân không khán giả sau khi chính phủ Pháp đã ban hành lệnh cấm tụ tập từ 1.000 người trở lên.
Ở lượt đi Dortmund thắng 2-1, nên lượt về không khán giả ủng hộ chắc chắn PSG sẽ gặp không ít khó khăn.
Trong khi trước đó trận Valencia gặp Atalanta trên sân Mestalla (3 giờ rạng sáng ngày 11.3, giờ VN) đã được UEFA ra thông báo thi đấu không khán giả, sau khi xảy ra sự cố 4 CĐV Valencia đến xem trận lượt đi trên sân San Siro, Milan (Ý) hôm 19.2 có biểu hiện nhiễm Covid-19.
6/8 trận lượt về vòng 1/8 Champions League sẽ không có khán giả - ảnh 1

PSG sẽ phải vượt khó trước Dortmund trong bối cảnh không được khán giả nhà ủng hộ vì bị cấm vào sân do dịch Covid-19

AFP

Chỉ trong vòng 3 tuần trở lại đây, dịch Covid-19 đã bùng phát dữ dội tại Ý, Pháp, Đức và nhiều nơi khác ở châu Âu.
Các trận Juventus gặp Lyon ở TP.Turin lúc 3 giờ rạng sáng ngày 18.3, và trận Barcelona gặp Napoli trên sân Nou Camp lúc 3 giờ rạng sáng ngày 19.3 đều phải đóng cửa với khán giả.
6/8 trận lượt về vòng 1/8 Champions League sẽ không có khán giả - ảnh 2

CĐV Barcelona cũng không thể đến sân Nou Camp ủng hộ đội nhà trận gặp Napoli (lượt đi hoà 1-1)

AFP

Theo nhà báo Tancredi Palmeri, người Ý, đang làm việc cho kênh beIN Sports: “Hai trận còn lại RB Leipzig gặp Tottenham (3 giờ rạng sáng 11.3) và trận Bayern gặp Chelsea (3 giờ, rạng sáng 19.3) đều ở Đức, đang chờ Bộ y tế nước này ra quyết định có cho khán giả vào xem hay không.
Tuy nhiên, gần như chắc chắn 2 trận này cũng rất dễ sẽ thi đấu không khán giả vì dịch Covid-19 ở Đức cũng đang bùng phát mạnh”.
Tuy vậy, 2 trận đấu ở Anh sẽ không đóng cửa, là trận Man City gặp Real Madrid trên sân Etihad lúc 3 giờ rạng sáng 18.3, và trận Liverpool gặp Atletico Madrid trên sân Anfield lúc 3 giờ rạng sáng ngày 12.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm