AC Milan xác nhận ký hợp đồng với cựu thủ môn Liverpool

0 Thanh Niên Online
Pepe Reina sẽ rời Napoli vào cuối tháng 6 để cập bến AC Milan, theo Giám đốc thể thao Massimiliano Mirabelli.
Trong khi có nhiều thông tin rộ lên vài ngày qua cho rằng thủ môn Donnarumma đang được một số đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh như Chelsea, Manchester United và Liverpool dòm ngó và khả năng sắp mất tài năng trẻ này đang cận kề thì Giám đốc thể thao của AC Milan Massimiliano Mirabelli xác nhận họ sẽ ký hợp đồng với thủ môn Pepe Reina của Napoli theo dạng tự do ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa với lý do “chúng tôi cần những người có kinh nghiệm”.
AC Milan xác nhận ký hợp đồng với cựu thủ môn Liverpool - ảnh 1
Reina sắp trở thành "miễn phí" trên thị trường chuyển nhượng
AFP
Thủ môn 35 tuổi người Tây Ban Nha sẽ hết hợp đồng với Napoli vào ngày 30.6 tới và anh cũng từng có ý định di chuyển về phía bắc để gia nhập AC Milan. Thông tin này một lần nữa được xác nhận bởi chính AC Milan.
"Chúng tôi có cơ hội để có được Reina miễn phí, tôi nghĩ rằng việc đó thật hữu ích cho chiến lược của AC Milan. Chúng tôi đang gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, thủ môn lão luyện Reina có thể giúp chúng tôi. Tôi thật sự cần những người có kinh nghiệm và anh ấy là một trong số đó", Mirabelli nói với tờ Tiki Taka.
Khi được hỏi những vấn đề liên quan đến thủ môn Gianluigi Donnarumma, ông cho biết: “Tôi đã nói với các đồng nghiệp khác rằng đó không phải là việc cá nhân của Donnarumma, nó liên quan đến rất nhiều người. Một cầu thủ muốn ra đi phải đến gặp chúng tôi và nói rằng anh ấy không muốn ở lại, tất nhiên đó không phải là trường hợp của Donnarumma. Thậm chí nếu điều đó xảy ra, ai trả giá tốt AC Milan sẽ bán. Cho đến giờ, chưa đội bóng nào thỏa mãn được điều đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm