Ancelotti đã ở rất gần Everton

0 Thanh Niên Online
Carlo Ancelotti đã đồng ý sơ bộ trong một thỏa thuận để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ đang chơi ở giải Ngoại hạng Anh Everton, theo Sky Sports.
Ancelotti chừa rời Napoli được bao lâu đã muốn về Anh /// Reuters Ancelotti chừa rời Napoli được bao lâu đã muốn về Anh - Reuters
Ancelotti chừa rời Napoli được bao lâu đã muốn về Anh
Reuters
Everton đang tìm kiếm một người tiếp quản chiếc ghế huấn luyện mà Marco Silva để trống từ ngày 5.12. Đó là ngày ông nhận quyết định sa thải từ ban lãnh đạo Everton sau khi đội bóng của ông để cho đội bóng cùng thành phố Liverpool hạ nhục với tỷ số 5-2 khiến Everton rơi vào nhóm xuống hạng. Mặc dù HLV tạm quyền Duncan Ferguson giúp Everton có chút khởi sắc khi lấy được điểm từ Chelsea và Manchester United trong thời gian qua nhưng có vẻ như tiếng tăm của Ancelotti quá hấp dẫn ban lãnh đạo đội bóng.
Trong khi đó, Ancelotti cũng bị Napoli sa thải hồi đầu tháng này bởi thành tích nhợt nhạt của đương kim á quân Serie A. Đã nhiều trận Napoli không biết đến mùi chiến thắng nên cổ động viên cũng như lãnh đạo của câu lạc bộ không chịu nổi điều này.
Tối hôm qua theo giờ địa phương, báo chí nước Anh đã phát hiện Ancelotti có mặt tại sân Goodison Park của Everton và tin rằng ngày ông đến Everton không xa. Trong khi đó, tờ The Telegraph thì cho rằng Ancelotti đã nói chuyện với các quan chức của Everton từ tuần trước và các thỏa thuận đã được "chốt" cách nay vài ngày. Với bản CV ấn tượng của mình, vấn đề bây giờ của Everton là đáp ứng được hay không những điều khoản về lương bổng của Ancelotti mà thôi.

Bản "CV" ấn tượng của Ancelotti

Mùa bóng 1995-1996: Reggiana
Mùa bóng 1996–1998: Parma
Mùa bóng 1999–2001: Juventus
Mùa bóng 2001–2009: AC Milan
Mùa bóng 2009–2011: Chelsea
Mùa bóng 2011–2013: Paris Saint-Germain
Mùa bóng 2013–2015: Real Madrid
Mùa bóng 2016–2017: Bayern Munich
Mùa bóng 2018–2019: Napoli

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm