Ancelotti: Đời HLV là vậy

0 Thanh Niên Online
(TNO) HLV của Real Madrid Carlo Ancelotti vô cùng ngạc nhiên trước việc David Moyes bị sa thải. Theo ông, đây là điều rất lạ tại Manchester United (M.U).

(TNO) HLV của Real Madrid Carlo Ancelotti vô cùng ngạc nhiên trước việc David Moyes bị sa thải. Theo ông, đây là điều rất lạ tại Manchester United (M.U).

>> M.U bồi thường bao nhiêu khi sa thải David Moyes?
>> M.U chính thức sa thải David Moyes
>> Sir Alex bị chỉ trích sau khi M.U sa thải David Moyes

 Ancelotti: Đời HLV là vậy - ảnh 1
M.U sa thải HLV là bất thường nhưng với Real là bình thường đấy, Carlo - Ảnh: AFP

Carlo Ancelotti thông cảm với David Moyes sau khi biết tin vị HLV này bị M.U sa thải và lấy làm lạ bởi "Quỷ đỏ" không phải là CLB thường đưa ra quyết định như vậy. Sir Alex Ferguson đã bỏ ra 26 năm để xây dựng một đế chế tại M.U, nhưng Moyes lại bị trảm chỉ sau chưa đầy một năm phụ trách tại CLB thứ 7 ở Premier League.

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt đi Champions League gặp Bayern Munich, HLV người Ý gián tiếp thông qua phương tiện truyền thong chia sẻ với David Moyes: "Tôi rất lấy làm tiếc cho David Moyes. Nói chung, đời HLV là vậy. Đôi khi điều ta không muốn lại xảy ra và nó có thể là lối thoát cho chính ta".

Ancelotti cũng phân tích thêm vụ sa thải này: "Tôi có một chút ngạc nhiên bởi vì điều này không bình thường. Nó có thể bình thường đối với CLB khác nhưng 26 năm qua M.U luôn kiên nhẫn, tôi thật sự ngạc nhiên".

Real Madrid xưa nay nổi tiếng không biết kiên nhẫn là gì khi họ thường trảm HLV nếu thấy không hài lòng. Vì thế, nói đến sự kiên nhẫn, Ancelotti nên cố gắng "tồn tại" cho qua mùa hè này. Real đang gặp thách thức lớn từ Atletico ở La Liga, đội bóng của Ancelotti cần phải vượt qua Bayern Munich tại bán kết Champions League. HLV người Ý chỉ mới có trong tay chiếc Cúp nhà vua trong mùa giải đầu tiên.

Kim Chao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm