Argentina bổ nhiệm HLV mới

0 Thanh Niên
Mỹ sa thải HLV Bob Bradley Sáng qua, LĐBĐ Argentina (AFA) đã bổ nhiệm Alejandro Sabella dẫn dắt tuyển quốc gia thay cho HLV Sergio Batista. Quyết định này khiến dư luận nước này lo lắng khi Sabella mới chỉ có 3 năm kinh nghiệm cầm quân và chưa từng nắm tuyển quốc gia nào, ngoài việc từng làm trợ lý cho HLV Daniel Pasarella (cựu HLV tuyển Argentina và Uruguay) trong nhiều năm.

Mỹ sa thải HLV Bob Bradley

Sáng qua, LĐBĐ Argentina (AFA) đã bổ nhiệm Alejandro Sabella dẫn dắt tuyển quốc gia thay cho HLV Sergio Batista. Quyết định này khiến dư luận nước này lo lắng khi Sabella mới chỉ có 3 năm kinh nghiệm cầm quân và chưa từng nắm tuyển quốc gia nào, ngoài việc từng làm trợ lý cho HLV Daniel Pasarella (cựu HLV tuyển Argentina và Uruguay) trong nhiều năm.

Argentina bổ nhiệm HLV mới - ảnh 1 
Alejandro Sabella - Ảnh: AFP

Tuy nhiên, thành tích đưa CLB Estudiantes đăng quang ở Copa Libertadores (Cúp vô địch các CLB Nam Mỹ) vào năm 2009 đã giúp nhà cầm quân 56 tuổi này vượt qua những ứng cử viên sáng giá như Gerardo Martino (HLV tuyển Paraguay) và Carlos Bilardo - người từng đưa Argentina đăng quang World Cup 1986.

Cùng ngày, LĐBĐ Mỹ cũng sa thải HLV Bob Bradley sau khi đội tuyển nước này thua Mexico ở trận chung kết Gold Cup 2011 ngay trên sân nhà.

Nguyên Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm