Arsenal chơi sang thuê máy bay đến Norwich thi đấu

0 Thanh Niên Online

Thay vì chọn các phương tiện giao thông khác, ban lãnh đạo Arsenal đã quyết định thuê máy bay đưa các cầu thủ đến Norwich thi đấu dù rằng quãng đường chưa đến 200km.

Thay vì chọn các phương tiện giao thông khác, ban lãnh đạo Arsenal đã quyết định thuê máy bay đưa các cầu thủ đến Norwich thi đấu dù rằng quãng đường chưa đến 200km.

Arsenal chơi sang thuê máy bay đến Norwich thi đấu - ảnh 1Các cầu thủ Arsenal sẽ được đi máy bay dù quãng đường chỉ là 190km - Ảnh: AFP
Vào đêm mai (lúc 23 giờ ngày 29.11, giờ VN), Arsenal sẽ có chuyến làm khách đến sân Norwich. Khoảng cách từ London đến Norwich chỉ là 190km và nếu đi xe thì sẽ mất hơn 2 giờ. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Arsenal vẫn quyết định thuê máy bay riêng chở thầy trò HLV Arsene Wenger đi thi đấu.
Thông tin này được chính nhà cầm quân người Pháp xác nhận trong cuộc họp báo trước loạt trận vòng 14 Premier League. "Chúng tôi sẽ bay đến Norwich vào tối 28.11 sau khi ăn tối ở trung tâm huấn luyện của Arsenal. Sở dĩ chúng tôi chọn cách bay đến Norwich là do việc di chuyển bằng đường bộ gặp một số vấn đề. Chúng tôi không thường xuyên dùng máy bay, đây là một ngoại lệ", Sport Mail dẫn lời HLV Wenger.
Arsenal chơi sang thuê máy bay đến Norwich thi đấu - ảnh 2HLV Wenger cho rằng việc sử dụng máy bay lần này chỉ là "ngoại lệ" - Ảnh: AFP
Việc Arsenal chơi sang đã vấp phải sự phản đối của các nhóm hoạt động vì môi trường tại Anh. Những nhóm này cho rằng đội bóng thành London đã đưa ra một quyết định không cần thiết, không quan tâm đến môi trường.
Jennifer Parkhouse, người đại diện của tổ chức Những người bạn Norwich và Norfolk của Trái đất nói: "Các cầu thủ Arsenal như đang sống trong một thế giới khác, hoàn toàn tách biệt với phần còn lại. Chính vì vậy, họ mới có những quyết định không cần thiết và chẳng quan tâm gì đến môi trường xung quanh".
Đây không phải là lần đầu Arsenal bị chỉ trích vì quyết định chơi sang. Vào tháng 10.2012, các "Pháo thủ" cũng đã dùng máy bay riêng để di chuyển quãng đường 160km.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm