Arsenal tiếp tục gặp ác mộng với chấn thương của Wilshere

0 Thanh Niên Online

(TNO) Cơn ác mộng chấn thương tiếp tục dày vò tiền vệ Jack Woilshere khi anh sẽ phải ngồi ngoài trong vài tuần vì bị chấn thương trong một buổi tập tại Arsenal.

(TNO) Cơn ác mộng chấn thương tiếp tục dày vò tiền vệ Jack Woilshere khi anh sẽ phải ngồi ngoài trong vài tuần vì bị chấn thương trong một buổi tập tại Arsenal.

Arsenal tiếp tục gặp ác mộng với chấn thương của Wilshere - ảnh 1Wilshere một lần nữa đối mặt với cơn ác mộng chấn thương - Ảnh: AFP
Theo Sport Mail, Wilshere đã bị rạn xương mác chân trái sau khi va chạm với đồng đội trong một buổi tập của Arsenal. Với chấn thương này, cầu thủ người Anh sẽ phải nghỉ ngơi vài tuần và không thể tham dự trận khai mạc Premier League mùa giải mới khi đội nhà gặp West Ham.
Trong trận tranh Siêu Cúp Anh vào ngày 2.8 vừa qua, Wilshere đã không ra sân. Chính vì vậy, Sport Mail cho rằng anh đã bị chấn thương trong buổi tập vào hôm trước đó. 
"Những thông tin mà các bạn nghe được về chấn thương của Wilshere là chính xác. Đó là một tin xấu đối với chúng tôi. Anh ấy bị rạn xương mác và sẽ phải vắng mặt trong vài tuần", HLV Arsene Wenger xác nhận trên trang web chính thức của Arsenal.
Arsenal tiếp tục gặp ác mộng với chấn thương của Wilshere - ảnh 2HLV Wenger không khỏi lo lắng khi cậu học trò lại bị chấn thương - Ảnh: AFP
Theo thông tin của Sport Mail thì Wilshere sẽ được kiểm tra kỹ hơn mức độ nghiêm trọng của chấn thương trong thời gian tới. Nếu chấn thương thật sự nghiêm trọng thì anh sẽ phải lên bàn mổ và thời gian để hồi phục có thể lên đến vài tháng.
Nếu trường hợp xấu nhất đó xảy ra thì Wilshere lại một lần nữa phải đối mặt với cơn ác mộng chấn thương. Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ 23 tuổi liên tục bị chấn thương. Anh chỉ vừa mới trở lại thi đấu hồi tháng 5 vửa qua sau khi bình phục chấn thương mắt cá chân và phải nghỉ 5 tháng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Lee Mason /// Reuters

Trọng tài Lee Mason: VAR còn... nhục nhã đến bao giờ?

Trọng tài Lee Mason đã có những quyết định rất khó hiểu trong trận West Brom - Brighton ở Premier League (thay đổi quyết định đến 3 lần: khước từ bàn thắng, công nhận, rồi khước từ lần nữa sau khi xem lại hình ảnh qua hệ thống VAR).