Bắc Kinh - Trung Quốc đình chỉ bóng đá do lo ngại đợt dịch Covid-19 mới

0 Thanh Niên Online
Hiệp hội Bóng đá Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phát đi một thông báo khẩn đình chỉ tất cả các trận đấu bóng đá ở địa phương sau khi phát hiện một số ca nhiễm dịch Covid-19.
Bắc Kinh hủy các trận đấu bóng đá trước nguy cơ dịch Covid-19 trở lại /// AFC Bắc Kinh hủy các trận đấu bóng đá trước nguy cơ dịch Covid-19 trở lại - AFC
Bắc Kinh hủy các trận đấu bóng đá trước nguy cơ dịch Covid-19 trở lại
AFC
Hiệp hội Bóng đá Bắc Kinh cho hay, dựa trên những thay đổi trong tình hình dịch Covid-19 ở thành phố, để thực hiện các yêu cầu của công tác phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu rủi ro trong việc di chuyển và kiểm soát dịch bệnh một cách nghiêm túc, thành phố sẽ tạm thời đình chỉ tất cả các loại sự kiện bóng đá kể từ hôm 13.6. Theo thông báo, quyết định trên nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của người dân, cũng như sẽ có thông báo cho phép tổ chức thi đấu lại sau.
Bắc Kinh - Trung Quốc đình chỉ bóng đá do lo ngại đợt dịch Covid-19 mới - ảnh 1

Thông báo khẩn của Hiệp hội Bóng đá Bắc Kinh

CHỤP MÀN HÌNH

Theo trang chinanews.com, do dịch Covid-19 có dấu hiệu xuất hiện gần đây tại Bắc Kinh, vào tối ngày 12.6, Trung tâm quản lý thi đấu thể thao Bắc Kinh đã ban hành thông báo khẩn cấp về việc đình chỉ các sự kiện thể thao. Theo truyền thông địa phương, thông báo trên buộc CLB Beijing Guoan phải hủy bỏ trận giao hữu dự kiến vào chiều 13.6 với CLB Hebei China Fortune FC và gặp Shandong Luneng vào ngày 17 và 20.6.
Theo thông tin từ Đài truyền hình Bắc Kinh, do dịch bệnh, thời gian để hai đội bóng rổ ở Bắc Kinh cũng bị trì hoãn, cũng như hủy đợt tập vào tuần tới. Trước đó, theo báo giới địa phương, ngoài thông báo khẩn nói trên, do các trường hợp nhiễm bệnh mới ở Bắc Kinh, kế hoạch khởi động mùa giải năm nay (bị đình chỉ hồi tháng 2) của bóng đá Trung Quốc hiện vẫn bị “treo” dù đã dự kiến xếp lịch đá vào cuối tháng 7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm