Ban nhạc WAGs ăn theo Euro 2012

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong lúc không khí Euro đang đến gần thì có một số nàng WAGs đã tập hợp nhau lại để tổ chức thành một ban nhạc. Thành viên của ban nhạc này là những WAGs không được góp mặt tại Euro.

(TNO) Trong lúc không khí Euro đang đến gần thì có một số nàng WAGs đã tập hợp nhau lại để tổ chức thành một ban nhạc. Thành viên của ban nhạc này là những WAGs không được góp mặt tại Euro.

 Ban nhạc WAGs ăn theo Euro 2012 - ảnh 1
Vợ của Stephen Ireland, Jessica Lawlor (trái) cũng tham gia ban nhạc - Ảnh: Goal.com

Những nàng vợ và bạn gái cầu thủ này không cũng buồn nên lập ban nhạc vừa hát giải khuây, vừa kiếm tiền. Họ hy vọng trong thời điểm Euro thi đấu, mọi người sẽ chú ý đến ban nhạc gồm toàn WAGs biểu diễn

Theo tờ Birmingham Mail, chủ của ban nhạc này là Karen Struel-White. Cha của bà Karen là Malcolm Struel, cựu chủ tịch của CLB Swansea. Sau khi lên được ý tưởng về ban nhạc, bà Karren đã liên hệ với một số WAGs và được hưởng ứng khá nhiệt tình.

Siêu mẫu Heather Swan đã nhận lời làm chỉ đạo nghệ thuật cho ban nhạc. Swan chính là vợ cũ của tiền đạo Michael Chopra. Tiền đạo này từng khá nổi tiếng khi chơi cho Newcastle hồi năm 2008.

Swan không chỉ có tài trên sàn catwalk mà còn từng học trong nhạc viện nên cô không gặp khó khăn trong việc xây dựng các chương trình cho ban nhạc WAGs.

Ngoài Swan, ban nhạc còn có những ca sĩ nổi tiếng là WAGs như Jessica Lawlor, vợ của tiền vệ Stephen Ireland. Cầu thủ này từng chơi cho Manchester City nhưng anh không được triệu tập vào tuyển CH Ireland dự Euro 2012.

Một ca sĩ khác của ban nhạc là Pippa Fulton, bạn gái của tiền đạo Clayton Donaldson đang chơi cho CLB Brenford. Ban nhạc WAGs này vừa chính thức biểu diễn tại nhà hát Ye Olde Rose & Crown từ đầu tuần qua đến tận ngày 23.6.

                                                                                                                                                                              Hồ Khuê


>> WAGs Anh chơi sang ở Euro 2012
>> Nani nhịn cưới vì Euro
>> Bạn gái cũ Puyol du hí cùng tình mới
>> Ai là WAGs số 1 tại Euro 2012?
>> Guti hoãn cưới vì... lên chức
>> WAGs khoe sắc tại liên hoan phim Cannes
>> Vợ chưa cưới Frank Lampard mê tín
>> Người yêu của Cristiano Ronaldo bị "trai lạ" hôn
>> Kéo dài danh sách người tình của Balotelli
>> Cristiano Ronaldo sẽ cưới vào tháng 7?
>> Người đẹp tố bị Makelele hành hung
>> HLV Trapattoni không cấm sex ở EURO 2012

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm