Berlusconi chỉ trích cấp dưới

0
Ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa, Milan gây sốc khi mang về sân San Siro tiền vệ cánh Amantino Mancini từ Inter Milan theo dạng cho mượn.
Berlusconi chỉ trích cấp dưới - ảnh 1
Mancini thường xuyên phải ngồi dự bị tại Inter thời gian gần đây

Ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa, Milan gây sốc khi mang về sân San Siro tiền vệ cánh Amantino Mancini từ Inter Milan theo dạng cho mượn.

Hơn hết, ai cũng biết Mancini vốn không được Inter trọng dụng trong hai năm gần đây. Ngoài ra, cầu thủ này không còn giữ được phong độ cao như thời gian còn thi đấu cho AS Roma. Hôm qua, ông chủ AC Milan, Silvio Berlusconi đã lên tiếng phản đối vụ chuyển nhượng này. Điển hình, Berlusconi chỉa thẳng sự chỉ trích về “sếp phó” Adriano Galliani, người đang nắm quyền điều hành tại Milan.

“Tôi thật không hiểu tại sao Milan lại có thể chiêu mộ một cầu thủ như Mancini. Anh ấy không thường xuyên được thi đấu từ khi chuyển đến khoác áo Inter. Liệu một cầu thủ như Mancini có giúp Milan cải thiện lối chơi. Tôi chắc chắn phải nói chuyện với Galliani về điều này”, Berlusconi phát biểu.

Có lẽ Galliani tin vào tiền lệ chiêu mộ cầu thủ của Inter trước đây để thực hiện bản hợp đồng với Mancini. Trước đây, Milan từng thu nạp “hàng thải” của Inter là Pirlo và Seedorf. Những cầu thủ này sau đó đều thi đấu rất hay và trở thành trụ cột không thể thiếu của CLB. Với Mancini, tại sao điều này không thể xảy ra?

Phương Nguyễn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm