Bị loại khỏi Champions League, Solskjaer bất lực sau khi nói chuyện với Pogba

2 Thanh Niên Online
HLV của Manchester United Solskjaer bất lực khi không thể thuyết phục Pogba ở lại với sân Old Trafford.
Pogba kiên quyết chia tay M.U /// AFP Pogba kiên quyết chia tay M.U - AFP
Pogba kiên quyết chia tay M.U
AFP
Manchester United đang trải qua những ngày tháng khó khăn khi vừa bị đá văng khỏi đấu trường Champions League. Nhưng không chỉ vậy, họ còn gặp rắc rối khi Pogba nằng nặc đòi ra đi.
Sau trận thua Leipzig 2-3 và bị loại khỏi Champions League, Manchester United bị phản ứng dữ dội. Người hâm mộ Quỷ đỏ không chấp nhận việc đội bóng họ yêu mến bị loại sớm đến như vậy ở đấu trường danh giá nhất châu Âu.
M.U bị loại, dĩ nhiên HLV Solskjaer là người bị chỉ trích nhiều nhất. Đã có không ít lời kêu gọi ban lãnh đạo M.U sớm tìm HLV khác để thay thế Solskjaer.
Không chỉ bị sức ép từ giới cổ động viên, Solskjaer còn gặp rắc rối với các cầu thủ của mình.
Đó là việc ngôi sao Pogba vẫn quyết định dứt áo ra đi.
Sau trận thua Leipzig, HLV Solskjaer đã có cuộc nói chuyện thẳng thắng với Pogba. Cuộc nói chuyện xoay quanh việc Pogba cương quyết rời khỏi Old Trafford.
Dù HLV Solskjaer nỗ lực thuyết phục, nhưng tiền vệ người Pháp vẫn thể hiện ý muốn của mình là rời đi.
Hợp đồng của Pogba và MU chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2022.Vì thế, nếu Pogba vẫn kiên quyết đòi ra đi thì Manchester United buộc lòng phải bán cầu thủ 27 tuổi này trong tháng 1 để thu hồi lại vốn.
Bị loại khỏi Champions League,  Solskjaer bất lực sau khi nói chuyện với Pogba - ảnh 1

HLV Solskjaer bất lực trong việc thuyết phục Pogba ở lại

AFP

Liên quan đến vụ Pogba, HLV Solskjaer tố cáo siêu cò Mino Raiola đã khiến M.U bị loại khi gây nhiễu loạn tung tin Pogba rời M.U trước trận đấu quan trọng với Leipzig. Còn siêu cò Mino Raiola thì khẳng định: “Tôi nghĩ rằng giải pháp tốt nhất cho hai bên là M.U bán Pogba trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, bởi Pogba cần thay đổi đội bóng mới, cậu ấy cần một không khí khác”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyên

nguyên

Còn Pogba thì không những Mourinho ra đi mà đến lượt Solskjear cũng phải ra đi và tiếp đến các HLV sau đó nữa, nên để anh ta ra đi nhanh nhất có thể khi anh ta không những không còn muốn cống hiến mà sẽ còn tiếp tục phá hủy tất cả MU.
Nguyễn Đức Thông

Nguyễn Đức Thông

Đã ko tâm trí với đội thì giữ làm gì, bán đi còn kịp và đã có Brudo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm