Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi "như một con chó"!

1 Thanh Niên Online
(TNO) Phát biểu trên kênh Fox Sports Latin America (Argentina) mới đây, tiền đạo Carlos Tevez khẳng định đã bị HLV Roberto Mancini ngược đãi “như một con chó”, đồng thời tuyên bố chính chiến thuật gia người Ý đã khiến các cổ động viên Man City hiểu lầm về anh.

(TNO) Phát biểu trên kênh Fox Sports Latin America (Argentina) mới đây, tiền đạo Carlos Tevez khẳng định anh đã bị HLV Roberto Mancini ngược đãi “như một con chó”, đồng thời tuyên bố chính chiến thuật gia người Ý đã khiến các cổ động viên (CĐV) Man City hiểu lầm về anh.

>> Carlos Tevez đồng ý đến Milan
>> Tevez lại “gây chiến” với Man City
>> HLV Mancini: "Ai mua Tevez, tôi bán Tevez cho!

 Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi
Carlos Tevez khẳng định anh sẽ sớm trở lại thi đấu cho Man City - Ảnh: Reuters

Trong trận đấu với Bayern Munich tại Allianz Arena hồi tháng 9.2011, Carlos Tevez đã khiến HLV Mancini nổi giận khi được cho là không chịu ra sân khởi động. Và cũng chính vì vụ việc này, anh đã phải nhận nhiều án phạt nặng nề, trong đó có việc HLV Mancini "lưu đày" Tevez xuống tập với đội B.

“Khi đó tôi không cảm thấy thoải mái và khi Mancini đưa de Jong vào sân thay Dzeko thì chúng tôi đang bị thua 0-2. Tôi đã nghĩ rằng đó là phương án củng cố hàng thủ, vậy nên tôi quay trở lại băng ghế dự bị. Vào thời điểm đó, tôi đã khởi động được 10 phút và ông ấy dường như chỉ muốn thua 0-2 thay vì 0-4. Vậy nên tôi trở lại ghế dự bị. Cùng lúc đó Dzeko bước ra với vẻ mặt đầy giận dữ, thậm chí đã to tiếng với Mancini”, Tevez thuật lại.

“Trước đó tôi đã chứng kiến cảnh Dzeko và Mancini to tiếng với nhau trong phòng thay đồ. Dzeko thì nói bằng tiếng Bosnia, còn Mancini chửi thề cậu ta bằng tiếng Ý. Trong lúc to tiếng với Dzeko (khi bị thay ra trên sân), ông ấy còn quay sang kêu tôi tiếp tục khởi động, nhưng bằng cái giọng rất thô lỗ. Ông ấy đối xử với tôi như với một con chó.

Khi ông ta nói với tôi bằng cái giọng đó, tôi trả lời: “Không, tôi sẽ không ra đó”. Tôi sẵn sàng thi đấu nhưng khi ấy HLV đã mất bình tĩnh bởi ông ta tranh cãi với Dzeko và sau đó là với tôi. Ông ấy chửi thề với tôi. Chỉ có ông ấy thôi bởi tôi rất bình tĩnh. Mancini đã nói nhiều thứ thật kinh khủng với tôi”, chân sút người Argentina kể tiếp.

Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi
Tevez tố ông thầy Mancini (phải) là một người thô lỗ cộc cằn - Ảnh: Reuters

Bên cạnh đó, cựu tiền đạo của Corinthians và M.U cũng khẳng định anh sẽ sớm trở lại thi đấu trong màu áo... Man City: “Tôi sẽ trở lại trong tuần này. Tôi đã quyết định sẽ giành lại tình cảm từ các CĐV, những người đã quay lưng với tôi kể từ sau những gì diễn ra trong trận gặp Bayern Munich.

Tôi tin rằng họ đã nhận được những thông tin không chính xác. Vậy nên khi người ta nói rằng tôi từ chối thi đấu thì việc các CĐV ghét bỏ tôi là dễ hiểu... Tôi đã làm mọi điều vì đội bóng và điều tôi thích hơn cả đó là được chơi bóng”, Tevez nhấn mạnh.

Dưới đây là một số diễn biến về cuộc "xung đột" của Mancini và Tevez

 Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi
Trước đó mọi người còn thấy Carlos Tevez khởi động phía sau lưng Mancini

Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi
Một lúc sau Dzeko dùng dằng khi bị thay ra giữa chừng...

Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi
Thậm chí chân sút người Bosnia còn ném thẳng chai nước xuống đất tỏ vẻ không hài lòng với quyết định của Mancini

Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi
Một hồi sau HLV Mancini quay sang yêu cầu Carlos Tevez ra sân tiếp tục khởi động

Carlos Tevez: Mancini đối xử với tôi
Đáp lại, tiền đạo người Argentina ngồi im bất động - Ảnh: AFP/Reuters

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
vove

vove

Tôi không hiểu sao Thanh Niên lại phí 'đất ' cho lời nói của loại người này. Là một cầu thủ, bổn phận anh ta là vào sân vô điều kiện khi HLV yêu cầu. Mọi khúc mắc tính sau. Hãy nhìn lại hành trình quá khứ của anh ta. Sướng quá hóa rồ. Tôi không tin một tẹo nào lời của loại người này .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm