Bé gái 14 tháng tuổi gục ngã trên sân Allianz Arena, ngày buồn cho bóng đá Đức

0 Thanh Niên Online
Bayern Munich đã giành thắng lợi 3-2 trước Paderborn ở vòng 23 Bundesliga nhưng sân Allianz Arena không vui chút nào.
Sân Allianz Arena của Bayern Munich có một đêm buồn /// Reuters Sân Allianz Arena của Bayern Munich có một đêm buồn - Reuters
Sân Allianz Arena của Bayern Munich có một đêm buồn
Reuters
Cháu gái của Streli Mamba, tiền đạo đang khoác áo Paderborn, được biết đã qua đời đêm thứ sáu 21.2 (theo giờ địa phương) sau khi bất ngờ gục ngã khi đang xem chú của mình đá với đội chủ nhà Bayern Munich.
Bé gái ngã gục trong sân vận động Allianz Arena và sau những nỗ lực hồi sức không thành của các bác sĩ tại sân, cô bé 14 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện Munich nhưng không thể qua khỏi. Để giữ sự riêng tư, gia đình không công bố bất cứ thông tin nào về cô bé, ngoại trừ việc cô là cháu của Streli Manba.
Bé gái 14 tháng tuổi gục ngã trên sân Allianz Arena, ngày buồn cho bóng đá Đức - ảnh 1

Tiền đạo Mamba trong màu áo Paderborn

Ảnh: AFP

Tiền đạo này vào sân từ đầu nhưng bị thay ra ở phút 53 do chấn thương, khi ấy,  Paderborn đang cầm hòa 1-1 với đội chủ nhà Bayern Munich. Anh đi thẳng xuống đường hầm và rời khỏi sân.
Cả hai câu lạc bộ đều tuyên bố bị sốc bởi tin này và bày tỏ sự cảm thông cùng lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình của bé gái. Đồng thời câu lạc bộ Paderborn yêu cầu giới truyền thông tôn trọng sự riêng tư của gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm