Bóng đá Pháp sốc khi bác sĩ ở Ligue 1 tự tử vì nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

CLB Stade de Reims đang xếp hạng 5 Ligue 1 (Pháp) sốc và choáng váng khi nghe tin bác sĩ Bernard Gonzalez của đội tự tử, chết bi thảm ở tuổi 60 vì nhiễm bệnh Covid-19.  

CLB Stade de Reims choáng váng trước cái chết của bác sĩ Bernard Gonzalez  /// CLB Stade de Reims CLB Stade de Reims choáng váng trước cái chết của bác sĩ Bernard Gonzalez - CLB Stade de Reims
CLB Stade de Reims choáng váng trước cái chết của bác sĩ Bernard Gonzalez
CLB Stade de Reims

Ngày 5.4, báo chí quốc tế loan tin bác sĩ Bernard Gonzalez hành nghề tại Ligue 1 vốn đang cách ly cùng vợ cũng bị nhiễm bệnh Covid-19 đã tự sát đồng thời để lại thư tuyệt mệnh lý giải nguyên do mình tìm đến cái chết nhưng nội dung lá thư chưa được tiết lộ.

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

Cái chết của Gonzalez gây ra sự đau lòng trên toàn thành phố Reims, thị trưởng  Arnaud Robinet cho biết. "Gonzalez là bác sĩ tận tụy của CLB, được mọi người đánh giá cao”, ông Arnaud Robinet phát biểu.

Bóng đá Pháp sốc khi bác sĩ ở Ligue 1 tự tử vì nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Bác sỹ Bernard Gonzalez của CLB Stade de Reims tự sát sau khi nhiễm Covid-19

footballdatabase

Chủ tịch CLB Stade de Reims, ông Jean-Pierre Caillot bàng hoàng cho biết: "Đại dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến Stade de Reims một cách nghiêm trọng. Gonzalez là một nhân vật quan trọng của Reims khi gắn bó với câu lạc bộ hơn 20 năm. Ông đã cống hiến hết mình và làm việc đầy say mê. Hôm nay quả thật là bi kịch đối với chúng tôi”.

Các đội bóng ở Ligue 1, các cầu thủ Pháp cũng sốc, đồng loạt gửi lời chia buồn sâu sắc đến CLB  Stade de Reims cũng như gia đình bác sĩ Gonzalez trước ảnh hưởng quá lớn của đại dịch Covid-19. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm