Bremen chấp nhận để Mesut Ozil ra đi

0
Tiền vệ Mesut Ozil đã trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường chuyển nhượng sau khi Werder Bremen khẳng định họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị từ các CLB khác.
Bremen chấp nhận để Mesut Ozil ra đi - ảnh 1
Thành công tại đấu trường World Cup đã giúp cho Ozil có nhiều cơ hội hơn trong việc chọn lựa tương lai ở cấp CLB - Ảnh: AFP

Tiền vệ Mesut Ozil đã trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường chuyển nhượng sau khi Werder Bremen khẳng định họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị từ các CLB khác.

Tổng giám đốc Klaus Allofs tiết lộ trên tờ Bild: “Tôi cho rằng chúng tôi sẽ nhận được các đề nghị trong vài tuần tới hoặc ngay trước ngày đóng cửa thị trường chuyển nhượng từ một số các CLB. Nếu có một đề nghị cụ thể, chúng tôi có nhiệm vụ phải bàn thảo với Mesut và những người đại diện để xem họ muốn gì. Chúng tôi sẽ không thay đổi chính sách của mình”.

Ngôi sao của tuyển Đức vốn trở thành hàng “hot” sau màn trình diễn xuất sắc tại World Cup 2010. Theo đuổi anh là một loạt các đại gia bóng đá ở châu Âu như Real Madrid, Barcelona, Arsenal, Chelsea và M.U. Chẳng phải đơn giản mà Bremen chịu “nhả” Ozil. Cầu thủ người gốc Thổ Nhĩ Kỳ chỉ còn một năm hợp đồng với CLB, thế nên Bremen đành chấp nhận bán anh còn hơn là mất trắng cầu thủ được định giá 20 triệu bảng này vào năm sau. Trước đó, cuộc thương thảo gia hạn hợp đồng của Ozil đã đổ vỡ. Allofs thừa nhận: “Chúng tôi hy vọng có thể đạt thỏa thuận sau World Cup. Song chúng tôi không thể tìm ra được giải pháp trong các cuộc thảo luận”.

S.D (Theo Telegraph)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm