Các trận còn lại

0
Hull (18) - Man City (6) Hull không thắng 10 trận song đang lên tinh thần sau trận hòa 1-1 với Chelsea. Họ để thủng lưới nhiều nhất Premier League với 48 bàn thua. Dean Marney, Jimmy Bullard và Ian Ashbee vắng mặt vì chấn thương. Trận này, tiền vệ Patrick Vieira (ảnh) sẽ ra mắt cho Man City, đội thắng 5 trong số 6 trận gần đây ở Premier League. Dự đoán: Man City thắng 2-0.
Các trận còn lại - ảnh 1

Hull (18) - Man City (6)

Hull không thắng 10 trận song đang lên tinh thần sau trận hòa 1-1 với Chelsea. Họ để thủng lưới nhiều nhất Premier League với 48 bàn thua. Dean Marney, Jimmy Bullard và Ian Ashbee vắng mặt vì chấn thương. Trận này, tiền vệ Patrick Vieira (ảnh) sẽ ra mắt cho Man City, đội thắng 5 trong số 6 trận gần đây ở Premier League. Dự đoán: Man City thắng 2-0.

Bolton (16) - Fulham (10)

Fulham bất bại trong 5 trận gặp Bolton gần đây. Họ vừa chấm dứt chuỗi 5 trận thua bằng chiến thắng trước Hull. Pantsil, Konchesky, Dempsey và Johnson sẽ nghỉ trận này. Bolton có thể đưa ra sân cầu thủ trẻ mượn từ Arsenal, Wilshere. Fulham chỉ mới thắng 2 trận sân khách. Dự đoán: Bolton thắng 1-0.

Sunderland (13) - Wigan (14)

Sunderland không thắng 10 trận gần đây ở Premier League. Cầu thủ mượn từ Man City Benjani nhiều khả năng sẽ có màn ra mắt khi HLV Steve Bruce gặp lại CLB cũ. Wigan chỉ thắng 1 trong 8 trận gần đây. Kể từ khi thắng Arsenal vào tháng 11, “Mèo đen” chưa thắng lại ở sân nhà, thua 1 hòa 3. Dự đoán: Hòa 1-1.

Burnley (19) - West Ham (15)

Hậu vệ Danny Fox sẽ ra mắt cho Burnley, đội không thắng sau 12 trận qua. West Ham chỉ thắng 1 sau 9 trận song hòa 3 trận gần nhất. West Ham chỉ ghi được 1 bàn trong 4 trận qua vì thế HLV Zola sẽ thử thách khả năng của các tân binh McCarthy và Mido. Carlton Cole có thể sẽ trở lại. Dự đoán: West Ham thắng 2-1.

Stoke (12) - Blackburn (11)

Stoke và Blackburn đều đang bất bại sau 3 trận. Stoke chỉ thua 8 trận từ đầu mùa, thấp nhất trong số các đội ngoài top 10. Thủ môn Asmir Begovic có thể sẽ bắt chính cho Stoke song Amdy Faye gặp chấn thương. 2 tân binh của Blackburn, Basturk và Linganzi có thể sẽ ra mắt. Dự đoán: Hòa 1-1.

Sơn Duân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm