Carlos Tevez: Không thể cứu vãn quan hệ với Man City

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cuộc đối đầu giữa tiền đạo Carlos Tevez và Manchester City dường như không còn đường lùi sau khi ngôi sao người Argentina tuyên bố mối quan hệ giữa anh và các giám đốc của CLB là không thể cứu vãn.
Carlos Tevez: Không thể cứu vãn quan hệ với Man City - ảnh 1
Carlos Tevez - Ảnh: AFP

(TNO) Cuộc đối đầu giữa tiền đạo Carlos Tevez và Manchester City dường như không còn đường lùi sau khi ngôi sao người Argentina tuyên bố mối quan hệ giữa anh và các giám đốc của CLB là không thể cứu vãn.

18 tháng sau vụ chuyển nhượng đình đám với điểm nhấn là bức ảnh Tevez cỡ lớn cùng dòng chữ “Welcome to Manchester” được treo ở trung tâm thành phố, cựu tiền đạo của M.U đã tuyên bố muốn rời khỏi Manchester City.

Trước sự cự tuyệt thẳng thừng của Manchester City, Tevez đã đưa ra thông báo nhấn mạnh việc anh rời khỏi CLB không phải vì lý do tiền bạc.

Tevez nói với AFP: “Tôi muốn ra đi từ mùa hè song được thuyết phục ở lại. Thật buồn là cảm giác của tôi không thay đổi. Tôi có thể ký một hợp đồng tốt hơn mà CLB đề nghị trong suốt mùa bóng, song quyết định này không phải vì tiền. Tôi đã nói rõ điều này với ban lãnh đạo vài lần. Tôi hết sức phẫn nộ với những lời bóng gió của ban lãnh đạo rằng tôi bị người khác tác động”.

Phát biểu của Tevez là sự đáp trả trực tiếp với thông báo của Manchester City vào ngày 12.12, trong đó nói rằng họ “thất vọng vì tình thế này và đặc biệt vì hành động của người đại diện cho Tevez”. Thông báo của Manchester City cũng gợi ý tài chính là nguồn gốc của vấn đề thay vì nỗi nhớ gia đình ở Argentina của Tevez.

Trong phát biểu của mình, Tevez cũng khẳng định anh không có rắc rối cá nhân với HLV Roberto Mancini đồng thời ca ngợi sự thông cảm của ông chủ Sheikh Mansour.

“Mối quan hệ của tôi với những giám đốc và cá nhân nhất định ở CLB đã không còn có thể cứu vãn. Tôi không muốn kéo dài thêm nữa. Họ biết, vì tôi đã nói với họ”.

Sơn Duân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm