CĐV tức giận vì vé trận chung kết Cúp FA được rao bán ở "chợ đen"

0 Thanh Niên Online
(TNO) Các cổ động viên của Liverpool và Chelsea đang rất bức xúc khi không mua được vé xem đội nhà thi đấu trận chung kết Cúp FA. Trong khi đó, ở "chợ đen" giá vé đã được đẩy lên rất cao.

(TNO) Các cổ động viên (CĐV) của Liverpool và Chelsea đang rất bức xúc khi không mua được vé xem đội nhà thi đấu trận chung kết Cúp FA. Trong khi đó, ở "chợ đen" giá vé đã được đẩy lên rất cao.

>> Lội ngược dòng, Liverpool vào chung kết Cúp FA
>> Chelsea vào chung kết với “bàn thắng ma”
>> Terry được nâng cúp nếu Chelsea vô địch Champions League

CĐV Chelsea đang bức xúc vì không có vé vào xem trận chung kết Cúp FA
CĐV Chelsea rất muốn chứng kiến đội nhà thi đấu trận chung kết Cúp FA - Ảnh: AFP

Vào đêm nay (lúc 23 giờ 15, theo giờ VN), Chelsea và Liverpool sẽ gặp nhau tại sân Wembley ở trận chung kết Cúp FA. Theo phân phối của ban tổ chức thì mỗi đội sẽ được phân 25 ngàn vé. 40 ngàn vé còn lại được dành cho Liên đoàn Bóng đá Anh (FA), các tổ chức liên quan và nhà tài trợ.

Cả Liverpool lẫn Chelsea đều có lực lượng CĐV rất hùng hậu nên con số 25 ngàn vé không thấm vào đâu. Có rất nhiều fan của hai đội bóng này không sao mua được vé xem đội nhà thi đấu.

Tuy nhiên, có một nghịch lý là trong khi CĐV Liverpool và Chelsea tại Anh không có vé thì một số trang web ở... Tây Ban Nha lại đang rao bán vé trận chung kết Cúp FA với giá trên trời.

Theo Daily Star, trang 1st4footballtickets.com thông báo họ có vé ở khán đài dành cho CĐV Liverpool lẫn Chelsea. Giá mà trang này đưa ra cho một cặp vé là 10.400 bảng.

Ngoài 1st4footballtickets.com, còn có hai trang web khác tại Tây Ban Nha rao bán vé trận chung kết Cúp FA là ticket4football.comTicketBis. Giá vé mà hai trang này đưa ra "mềm hơn": 4.129 bảng/cặp (ticket4football.com) và 2.651 bảng/cặp (TicketBis).

Daily Star cho biết rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự tức giận của mình trên Twitter. Hội CĐV Liverpool gọi việc phân phối vé của ban tổ chức là "một nỗi hổ thẹn". Trong khi đó, ban tổ chức không đưa ra lời bình luận nào mà chỉ khuyên các CĐV không nên mua vé "chợ đen" để tránh bị lừa.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm