Champions League: Cổ phiếu Lyon tăng vọt

0 Thanh Niên Online
Chiến thắng ấn tượng của Lyon trước Manchester City ở tứ kết Champions League giúp cổ phiếu của CLB này tăng vọt trên thị trường chứng khoán.
Chiến thắng trước Manchester City giúp cổ phiếu Lyon tăng cao /// AFP Chiến thắng trước Manchester City giúp cổ phiếu Lyon tăng cao - AFP
Chiến thắng trước Manchester City giúp cổ phiếu Lyon tăng cao
AFP
Thị trường chứng khoán cả thế giới ảm đạm vì đại dịch Covid-19. Rất nhiều tập đoàn lớn sau một đêm mất trắng cả hàng triệu USD vì cổ phiếu rớt giá, nhưng với CLB Lyon thì ngược lại.
Ban lãnh đạo CLB này đón nhận tin rất vui khi cổ phiếu Lyon tăng vọt vào hôm qua sau chiến thắng bất ngờ trước Manchester City.
Cổ phiếu của Lyon đã tăng đến 6,9% trong giao dịch đầu tuần. Điều này sẽ giúp Lyon phấn khởi để thêm động lực đối đầu với Bayern Munich ở bán kết diễn ra lúc 2 giờ ngày 20.8.
Trong trận thắng Manchester City, Lyon đã dẫn trước 1-0 ở phút do công Maxwel Cornet ở phút 24, sau đó Moussa Dembele ghi thêm 2 bàn vào cuối trận để ấn định chiến thắng 3-1. Bàn gỡ của Manchester City do công Kevin de Bruyne ghi. Trận thua này cũng có thể là nguyên nhân khiến HLV Guardiola đang có dự định rời Manchester City.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm