Chelsea phong toả khu tập huấn, ngôi sao Hudson-Odoi dính Covid-19

1 Thanh Niên Online
CLB Chelsea đã phong toả toàn bộ khu tập luyện sau khi kết quả xét nghiệm cầu thủ ngôi sao Callum Hudson-Odoi đã bị dương tính với Covid-19.
Cầu thủ ngôi sao Callum Hudson-Odoi là trường hợp mới nhất đã bị dương tính Covid-19 /// AFP Cầu thủ ngôi sao Callum Hudson-Odoi là trường hợp mới nhất đã bị dương tính Covid-19 - AFP
Cầu thủ ngôi sao Callum Hudson-Odoi là trường hợp mới nhất đã bị dương tính Covid-19
AFP
Trong thông báo trên trang chủ của mình vừa đăng tải sáng ngày 13.3 (giờ VN), CLB Chelsea cũng cho biết: “Chúng tôi đã lập tức kích hoạt quy trình như khuyến cáo từ chính phủ, cách ly toàn bộ cầu thủ, HLV, ban huấn luyện và tiến hành xét nghiệm những người có tiếp xúc gần với Hudson-Odoi”.
Trước đó, theo giải thích của CLB Chelsea, tiền đạo Hudson-Odoi có biểu hiện bị cảm và huỷ bỏ các buổi tập, cũng như cần thực hiện các xét nghiệm xem có bị nhiễm Covid-19 hay không.
Trong thời gian này Hudson-Odoi tự cách ly ở nhà, nhưng trước đó anh đã tiếp xúc nhiều đồng đội và HLV. Cho nên, sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính đã khiến toàn bộ CLB Chelsea phải hoãn lại mọi sự chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này.
Chelsea phong toả khu tập huấn, ngôi sao Hudson-Odoi dính Covid-19 - ảnh 1

Hudson-Odoi (phải) thi đấu tại giải Premier League mới đây

AFP

Tin tức Hudson-Odoi dính Covid-19 tiếp ngay sau sự cố HLV Mikel Arteta của CLB Arsenal cũng xét nghiệm dương tính với Covid-19 chỉ chừng vài giờ, và trước đó ít lâu là HLV Brendan Rodgers cho biết có 3 cầu thủ CLB Leicester nghi nhiễm bệnh phải cách ly.
Ngoài ra, một CLB ở giải Premier League khác giấu tên, theo tờ The Telegraph cũng có cầu thủ nghi nhiễm và phải xét nghiệm toàn bộ cầu thủ.
Trước mắt, với việc Chelsea và Arsenal đều phải cách ly toàn bộ cầu thủ, HLV và ban huấn luyện trong vòng 14 ngày, coi như các trận đấu cuối tuần này của 2 CLB gặp lần lượt Aston Villa và Brighton đều phải hoãn. Ngoài ra, Chelsea cũng không thể đấu trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich giữa tuần sau.

HLV Arsenal Mikel Arteta và cầu thủ Callum Hudson nhiễm Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vo van khánh

Vo van khánh

Vậy mà trận bóng nào của giải Ngoại hạng Anh khán giả cũng ngồi kín sân mà chẳng thấy ai đeo khẩu trang gì cả

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm