Chelsea tiến thoái lưỡng nan với 'cục nợ' Falcao

2 Thanh Niên Online
Chelsea đang lâm vào thế khó khi không thể sử dụng tiền đạo Radamel Falcao nhưng cũng không thể trả anh lại cho đội bóng chủ quản AS Monaco.

Chelsea đang lâm vào thế khó khi không thể sử dụng tiền đạo Radamel Falcao nhưng cũng không thể trả  anh lại cho đội bóng chủ quản AS Monaco.

Chelsea tiến thoái lưỡng nan với 'cục nợ' Falcao - ảnh 1Falcao (phải) chưa để lại ấn tượng nào ở Chelsea - Ảnh: AFP
Theo ESPN, ban lãnh đạo Chelsea đang có ý định trả lại tiền đạo Falcao cho AS Monaco. Tiền đạo người Colombia đã gia nhập sân Stamford Bridge sau khi trải qua một mùa giải đáng thất vọng tại Manchester United. Tuy nhiên, chân sút 29 tuổi tiếp tục không để lại ấn tượng nào.
Cho đến thời điểm này, Falcao mới được đá chính 2 trận và chỉ ghi được 1 bàn cho Chelsea. Phần lớn thời gian của tiền đạo này dành cho việc ngồi dự bị và chữa trị chấn thương. Anh đã không ra sân trận nào cho "The Blues" kể từ cuối tháng 10 và đã bị chấn thương cơ đùi từ đầu tháng 11.
Để có được Falcao, Chelsea đã phải trả mức lương không hề nhỏ cho tiền đạo này. Vậy mà giờ đây, đội bóng này không thể sử dụng anh và có sử dụng thì cũng không có hiệu quả. Chính vì vậy, họ đang tìm cách thương lượng với AS Monaco để chấm dứt sớm hợp đồng mượn cầu thủ.
Chelsea tiến thoái lưỡng nan với 'cục nợ' Falcao - ảnh 2Không có đội bóng nào muốn có một cầu thủ đang xuống phong độ mà lại lãnh lương cao như Falcao - Ảnh: AFP
Tuy nhiên, theo phân tích của ESPN thì điều này khó lòng thành hiện thực. Bởi AS Monaco không muốn nhận lại Falcao khi mức lương của anh là quá cao. Nhiều khả năng Chelsea sẽ phải là bên tìm kiếm một đội bóng khác muốn có Falcao để rồi AS Monaco sẽ tiếp tục cho đội bóng đó mượn anh này.
Đó cũng là một điều không khả thi. Bởi chẳng có đội bóng nào muốn nhận một cầu thủ không còn ở đỉnh cao phong độ mà lại đòi lương cao như Falcao. Chính vì vậy, nhiều khả năng Chelsea sẽ phải ôm "cục nợ" này cho đến hết mùa giải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
co hung

co hung

kakakaka, Mourinho tuyên bố giải cứu Falcao giờ thì lãnh nợ thay M.U rồi. Thank Mou!
Nhân

Nhân

Đọc tin này thấy vui vui . Đúng là rước cục nợ về để nuôi "báo cô" !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm