Chính trị gia Đức kêu gọi Bundesliga kiểm soát cách ăn mừng bàn thắng

0 Thanh Niên Online
Nụ hôn của Dedryck Boyata trao cho Marko Grujic để ăn mừng chiến thắng của Hertha Berlin tiếp tục bị lên án mạnh mẽ. Mới đây nhất, các chính trị gia Đức kêu gọi BTC Bundesliga phải kiểm soát các pha ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ.
Nụ hôn của Dedryck Boyata gây lo ngại /// Ảnh chụp màn hình Nụ hôn của Dedryck Boyata gây lo ngại - Ảnh chụp màn hình
Nụ hôn của Dedryck Boyata gây lo ngại
Ảnh chụp màn hình
Một chính trị gia cao cấp của Đức lên tiếng kêu gọi Bundesliga kiểm soát chặt chẽ các pha ăn mừng bàn thắng theo đúng quy định của giải, sau khi nhiều cầu thủ đã ôm nhau và thậm chí hôn nhau ở vòng 26 Bundesliga vừa mới trở lại cuối tuần qua.

Lewandowski tạo kỷ lục ghi bàn, Bayern Munich tiếp tục thống trị Bundesliga

Việc các cầu thủ ôm nhau và hôn nhau rất dễ lây lan Covid-19, vì thế các quan chức Đức nói rằng Bundesliga phải siết chặt lại nếu không muốn giải đấu này thêm một lần bị hoãn.
Chính trị gia Đức kêu gọi Bundesliga kiểm soát cách ăn mừng bàn thắng - ảnh 1

Ông Markus Soeder kêu gọi BTC Bundesliga phải kiểm soát các pha ăn mừng bàn thắng

Chụp màn hình

Bóng đá có một chức năng quan trọng để trở thành một hình mẫu giúp mọi người noi theo, vì vậy chúng ta nên làm gương cho mọi người khi còn giãn cách xã hội. Vào cuối tuần này, BTC Bundesliga cần khuyến cáo cầu thủ các đội theo đúng như điều lệ để giải trong mùa dịch bệnh”, Markus Soeder, Chủ tịch đảng Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo ở Đức (CSU), bày tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm