Chủ tịch Real Madrid: 'Mức giá phá vỡ hợp đồng của Ronaldo là 1 tỉ bảng'

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid cho biết ông chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào hỏi mua Cristiano Ronaldo và phủ nhận khả năng anh sẽ rời khỏi sân Bernabeu. 
Ông Perez vừa chính thức tái đắc cử vị trí chủ tịch Real Madrid. Ngay sau khi giành thắng lợi, vị tỷ phú này phải đối mặt với một vấn đề khó khăn khi siêu sao Ronaldo tỏ ý không vui với cuộc sống tại Tây Ban Nha khi bị truy tố về tội trốn thuế và muốn rời Bernabeu.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau khi tái đắc cử, ông Perez khẳng định ông chưa nhận được bất cứ lời đề nghị hỏi mua Ronaldo nào từ các đội bóng khác. Ông cũng bày tỏ sự cảm thông đối với cầu thủ người Bồ Đào Nha khi anh phải chịu nhiều áp lực từ vụ rấc rối với cơ quan thuế.
"Tôi cũng bị ảnh hưởng rất lớn từ những gì giới truyền thông làm với Ronaldo. Đó là những hành động thiếu tôn trọng người khác. Tôi cho rằng bất cứ ai cũng phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế và Ronaldo luôn là người tuân thủ pháp luật.
Ronaldo đã có nhiều năm sống tại Anh và anh ấy không gặp bất cứ vấn đề gì. Chính vì vậy, tôi nghĩ rằng đây chỉ là một sự hiểu lầm và sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ", tờ Onda Sero dẫn lời ông Perez.
Tiếp đó, ông Perez trấn an người hâm mộ Real Madrid rằng Ronaldo sẽ tiếp tục thực hiện hợp đồng với đội bóng Hoàng gia trong 4 năm tới và sẽ có cuộc nói chuyện với ngôi sao này sau khi anh cùng tuyển Bồ Đào Nha kết thúc Confederations Cup 2017.
Chủ tịch Real Madrid: 'Mức giá phá vỡ hợp đồng của Ronaldo là 1 tỉ bảng' - ảnh 2
Ronaldo đang chịu áp lực vì rắc rối với cơ quan thuế
AFP
"Tất cả những gì tôi có thể nói là Ronaldo vẫn đang còn hợp đồng 4 năm với Real Madrid. Mức giá phá vỡ hợp đồng của anh ấy là 1 tỉ bảng. Cho đến nay, tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào hỏi mua anh ấy. Ông chỉ PSG là bạn thân của tôi và ông ấy cũng chưa gọi điện cho tôi.
Ronaldo là một chàng trai tốt. Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy để xem tình hình thế nào. Từ trước đến nay, tôi luôn bảo vệ anh ấy và trong chuyện này cũng vậy", ông Perez nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm