Chủ tịch UEFA chỉ trích giá khách sạn tại Ukraine

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chủ tịch UEFA, Michel Platini đã dùng từ “ăn cướp” để nói về giá khách sạn tại Ukraine khi đến thị sát quá trình chuẩn bị cho EURO 2012 tại nước này vào hôm nay (12.4).

(TNO) Chủ tịch UEFA, Michel Platini đã dùng từ “ăn cướp” để nói về giá khách sạn tại Ukraine khi đến thị sát quá trình chuẩn bị cho EURO 2012 tại nước này vào hôm nay (12.4).

>> Giá khách sạn dịp EURO 2012 tăng gấp 10 lần
>> Sát hạch trước Euro 2012
>> Tuyển Anh âu lo và hy vọng

Chủ tịch UEFA chỉ trích giá khách sạn tại Ukraine - ảnh 1
Ông Platini gọi giới chủ khách sạn tại Ukraine là "kẻ cướp" - Ảnh: AFP

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là vòng chung kết EURO 2012 sẽ diễn ra tại Ukraine và Ba Lan. Những thông tin gần đây cho thấy giới chủ khách sạn tại 4 thành phố của Ukraine đang rục rịch chuẩn bị tăng giá nhằm thu lợi tối đa từ các CĐV.

“Thật là khó chịu khi bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư và chuẩn bị cho EURO 2012 nhưng cuối cùng lại không có người đến xem. Tất cả chỉ vì có những kẻ cướp muốn thu về thật nhiều lợi nhuận từ giải đấu sắp tới.

Người ta không thể tăng giá một cách tùy tiện từ 40 lên 100 rồi 500 euro chỉ trong vài ngày như vậy. Tôi hy vọng rằng chính quyền sẽ có biện pháp thích hợp để giới chủ khách sạn tôn trọng hợp đồng đã ký trước giải đấu”, ông Platini phát biểu trên AFP.

Nói về vấn đề này, Phó thủ tướng Ukraine phụ trách EURO 2012, ông Borys Kolesnikov cho biết sẽ tiến hành giải quyết vấn đề này trong vòng 30 ngày.

Cũng trong buổi thị sát hôm nay, ông Platini đã cùng Tổng thống Ukraine, Viktor Yanukovych dự lễ khánh thành một sân bay mới tại Lviv. Đây là thành phố được đầu tư để xây dựng nhiều công trình nhất để phục vụ cho EURO 2012.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm