CLB Heerenveen chính thức lên tiếng việc chia tay Văn Hậu

2 Thanh Niên Online
Hôm nay, ngay sau khi Hà Nội thông báo việc thương thảo bất thành với Heerenveen về việc tái ký hợp đồng đồng thời rút Văn Hậu về đá V-League, CLB Heerenveen cũng chính thức lên tiếng.
Giám đốc điều hành CLB Heerenveen Hamstra cảm ơn và chúc Văn Hậu thành công trong sự nghiệp /// Heerenveen Giám đốc điều hành CLB Heerenveen Hamstra cảm ơn và chúc Văn Hậu thành công trong sự nghiệp - Heerenveen
Giám đốc điều hành CLB Heerenveen Hamstra cảm ơn và chúc Văn Hậu thành công trong sự nghiệp
Heerenveen

Trên trang chính thức của CLB, Heerenveen thông báo chia tay hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau 1 năm hợp tác.

“Mặc dù Đoàn (Đoàn Văn Hậu) chỉ ra sân 1 lần ở mùa giải trước nhưng chúng tôi thấy được tiềm năng của cậu ta. Văn Hậu đã hòa nhập cùng đội ở những tháng cuối, có thể chơi hậu vệ trái lẫn trung vệ ở mùa giải tới”, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra cho biết.

CLB Heerenveen chính thức lên tiếng việc chia tay Văn Hậu - ảnh 1

CLB Heerenveen cảm ơn Văn Hậu

Heerenveen

Tuy nhiên tình hình tài chính của CLB vì dịch bệnh Covid-19 khiến mối lương duyên của Văn Hậu với Heerenveen phải kết thúc. “Chúng tôi đã tìm cách để trả lương cho Văn Hậu, tiếc là điều đó không hiệu quả. Thật đáng tiếc vì Văn Hậu xứng đáng có cơ hội ở mùa giải mới nhưng chúng tôi còn nhiều thứ phải ưu tiên”, ông Hamstra cho biết thêm.

CLB Heerenveen chính thức lên tiếng việc chia tay Văn Hậu - ảnh 2

Văn Hậu chia tay Heerenveen sau 1 năm gắn bó

Heerenveen

Lãnh đạo CLB Heerenveen cũng cảm ơn Đoàn Văn Hậu vì những nỗ lực trong 1 năm qua cùng Heerenveen đồng thời những điều tốt đẹp đến hậu vệ này trên chặng đường sắp tới.

Nóng: Đoàn Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về CLB Hà Nội và lý do

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dung Pham

Dung Pham

Tôi thì rất nhất trí để CLB Hà Nội đưa Hậu về nước thi đấu ,tiếng là xuất ngoại nhưng toàn ngồi dự bị.Không nên đê CLB HL dùng Hậu như một thương vụ kinh doanh .Có năng khiếu thì đá trong nước cũng cứ tiến bộ.
phuong nguyen

phuong nguyen

Một hợp đồng nặng tính thương mại ,nay không còn tiếng nói chung nên chia tay .Dù được nhiều kỳ vọng nhưng cuộc xuất ngoại của cầu thủ nước ta xem ra vẫn có nhiều trắc trở .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm