CLB Heerenveen thông báo cắt giảm lương Văn Hậu

0 Thanh Niên Online

CLB Heerenveen đạt được thỏa thuận với Văn Hậu cùng các cầu thủ trong đội về việc giảm lương nhằm chia sẻ khó khăn với CLB trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Văn Hậu cùng các đồng đội sẵn sàng cắt giảm lương nhằm san sẻ khó khăn với CLB Heerenveen /// CLB Heerenveen Văn Hậu cùng các đồng đội sẵn sàng cắt giảm lương nhằm san sẻ khó khăn với CLB Heerenveen - CLB Heerenveen
Văn Hậu cùng các đồng đội sẵn sàng cắt giảm lương nhằm san sẻ khó khăn với CLB Heerenveen
CLB Heerenveen

Ngày 25.5, CLB Heerenveen thông báo đạt thỏa thuận cắt giảm lương tạm thời với tất cả các thành viên trong CLB, tất nhiên Văn Hậu đang đầu quân cho CLB này cũng không ngoại  lệ.

“Các cầu thủ hiểu rõ khó khăn mà CLB gặp phải trong cuộc khủng hoảng do dịch bệnh gây ra. Họ chấp nhận cắt giảm lương, chia sẻ khó khăn với CLB. Cử chỉ tuyệt vời đó giúp chúng tôi tin rằng CLB sẽ sớm vượt qua khó khăn”, Tổng giám đốc CLB Heerenveen, Cees Roozemond phát biểu.

CLB Heerenveen thông báo cắt giảm lương Văn Hậu  - ảnh 1

Văn Hậu hăng say tập luyện trong bối cảnh CLB Heerenveen thông báo cắt giảm lương

CLB Heerenveen

Tiền vệ đội trưởng CLB Heerenveen, Hicham Faik cho biết mình cùng các đồng đội sẵn sàng cắt giảm lương bởi đây là thời điểm khó khăn không chỉ của CLB Heerenveen nên các cầu thủ trong đội đều đoàn kết, chia sẻ với CLB. Tuy nhiên, hiện mức lương mà Văn Hậu lẫn các cầu thủ trong đội phải cắt giảm chưa được công bố. Ở nhiều CLB như đội bóng Muangthong United, Đặng Văn Lâm cũng bị cắt giảm 30% lương. Giảm 30 - 50% lương là mức mà nhiều CLB đang áp dụng trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

CLB Heerenveen thông báo cắt giảm lương Văn Hậu  - ảnh 2

Văn Hậu khát khao ở lại Hà Lan cạnh tranh vị trí đá chính

CLB Heerenveen

Hiện mức lương Văn Hậu ở CLB Heerenveen khoảng 470 triệu đồng/tháng. Hợp đồng cho mượn của anh sẽ kết thúc vào ngày 30.6 tới. Đến nay, CLB Hà Nội lẫn CLB Heerenveen vẫn chưa quyết định chính thức tương lai của Văn Hậu dù trước đó hai bên đều ngỏ ý tạo cơ hội cho cầu thủ này tiếp tục ở lại Hà Lan. Những ngày qua, Văn Hậu trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau đợt nghỉ 2 tháng né dịch Covid-19. Chàng hậu vệ 21 tuổi này khát khao ở lại Heerenveen nhằm chiến đấu giành vị trí chính thức ở CLB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm