Cổ động viên Bayern Munich đã lộ khuôn mặt xấu xí

0 Thanh Niên Online
Dù thắng đội chủ nhà Hoffenheim đến 6-0 trong trận đấu vòng 24 Bundesliga diễn ra đêm qua 29.2 (theo giờ VN) nhưng cổ động viên của Bayern Munich đã làm điều xấu xí khó tha thứ.
CĐV Bayern Munich giăng biểu ngữ phản cảm /// Reuters CĐV Bayern Munich giăng biểu ngữ phản cảm - Reuters
CĐV Bayern Munich giăng biểu ngữ phản cảm
Reuters
Khi Goretzka ghi bàn ấn định chiến thắng 6-0 cho Bayern Munich trước đội chủ nhà Hoffenheim, trọng tài Christian Dingert đã quyết định cho trận đấu tạm ngừng vì những băng-rôn, biểu ngữ giăng trên khán đài khu vực cổ động viên của Bayern Munich có những lời lẽ miệt thị vị chủ tịch của đội chủ nhà. "Hopp, con của gái điếm" là nội dung của những tấm biểu ngữ này ám chỉ đến Dietmar Hopp, vị chủ tịch 79 tuổi của CLB Hoffenheim. 
"Đó là bộ mặt xấu xí của Bayern Munich. Chúng tôi đã có mọi bằng chứng và sẽ mạnh tay tìm ra những người đã làm mất uy tín của câu lạc bộ", Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge tuyên bố với báo chí. Với những hình ảnh có được, người đàn ông có hành động sai trái trên đã bị cảnh sát lùng ra và bắt được ngay lập tức.
Cổ động viên Bayern Munich đã lộ khuôn mặt xấu xí - ảnh 1

Kẻ manh động đã bị bắt ngay sau trận đấu

Ảnh: Reuters

Sau khi trật tự được vãn hồi, trọng tài cho các cầu thủ vào sân đá nốt 13 phút còn lại của trận đấu nhưng đó không phải là 13 phút của bóng đá. Đó là khoảng thời gian các cầu thủ chuyền bóng qua lại cho nhau, ai không có bóng thì bắt tay nhau, trọng tài chính thì đứng nói chuyện với các cầu thủ còn lại. Phản ứng mạnh đó đã khiến khán đài im bặt nhưng sự hối tiếc này phải được trả giá.
"Đã đến lúc những tổ chức cao nhất bóng đá Đức phải có hành động chống lại những người hâm mộ gây ra sự hỗn loạn đáng xấu hổ này. Dietmar Hopp là một người rất tốt và trọng danh dự, ông ta nổi giận là điều dễ hiểu. Tôi chỉ biết xin lỗi ông ta vì điều đó. Tôi chắc chắn rằng những gì xảy ra trong hôm nay sẽ thay đổi quan điểm về bóng đá. Không có chỗ cho những hành động như vậy. Tôi bị sốc và cảm thấy không yêu thích bóng đá nữa", Rummenigge khẳng định một lần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm