Primera Liga: Các trận còn lại vòng 29

Cơ hội cho chủ nhà

0
Malaga (10) - Tenerife (19) Tenerife mất điểm một cách đáng tiếc trong trận hòa 2-2 trước Villarreal khi bị thủng lưới trong những phút cuối. Cơ hội trụ hạng với Tenerife vẫn còn sáng khi họ chỉ kém khu vực an toàn 3 điểm.

Malaga (10) - Tenerife (19)

Tenerife mất điểm một cách đáng tiếc trong trận hòa 2-2 trước Villarreal khi bị thủng lưới trong những phút cuối. Cơ hội trụ hạng với Tenerife vẫn còn sáng khi họ chỉ kém khu vực an toàn 3 điểm.

Tuy nhiên, điểm yếu của Tenerife là khả năng chơi sân khách không tốt. Từ đầu mùa họ mới chỉ có 2 điểm trong 13 trận xa nhà và cũng là đội duy nhất tại Liga chưa thắng sân khách. Trong khi đó, Malaga chơi rất tốt trên sân nhà khi chỉ thua 1 trong 11 trận gần đây tại sân Rosaleda.

Dự đoán: Malaga thắng 3-1.

Zaragoza (17) - Valencia (3)

Với 2 chiến thắng liên tiếp trước Almeria và Malaga, Valencia củng cố khá vững chắc vị trí thứ 3. Điều này cho phép họ đã giữ sức trong trận làm khách của Zaragoza. Giữa tuần này, Valencia còn có trận đấu quan trọng với Atletico tại Europa League. Trong 4 trận trước khi đá knock-out (lượt đi và về của vòng 1/16 và 1/8) tại Europa League, Valencia chỉ thắng 1.  Trận này, Valencia còn vắng mặt tiền đạo Villa do chấn thương trong trận đấu giữa tuần. Zaragoza đang có cơ hội tốt để kiếm điểm.

Dự đoán: Hòa 1-1.

A.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm