Courtois mượn Real Madrid để gây sức ép với Chelsea

0 Thanh Niên Online
Biết Real Madrid quan tâm đến mình, thủ thành xuất sắc Thibaut Courtois mượn đội bóng Hoàng gia để gây sức ép đến ban lãnh đạo Chelsea, theo đó đòi CLB tăng lương.
Hợp đồng của thủ thành người Bỉ chỉ còn thời hạn đến năm 2019. Gần đây, Chelsea tiến hành đàm phán gia hạn với ngôi sao 25 tuổi. Song, Courtois muốn được tăng lương thành 205.000 bảng/tuần. Nếu được đáp ứng, anh sẽ trở thành một trong những thủ thành được hưởng lương cao nhất thế giới.
Với mức lương 205.000 bảng/tuần, Courtois sẽ đứng ngang hàng với David de Gea của Manchester United. Sau màn trình diễn ấn tượng gần đây, thủ thành người Bỉ xứng đáng nhận được điều đó. Mùa này, cựu sao Atletico Madrid đã giữ sạch lưới 8/18 trận, con số cho thấy sự xuất sắc của anh.
Courtois mượn Real Madrid để gây sức ép với Chelsea - ảnh 2
Courtois là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay
Reuters
Sở dĩ Courtois muốn được tăng lương vì nhận thấy Real Madrid và Paris Saint Germain đang chú ý đến mình. Ngoài ra, Juventus cũng bày tỏ sự quan tâm trong bối cảnh họ muốn tìm người thay thế Gigi Buffon vào cuối mùa. Tại Chelsea, Courtois bỏ túi 120.000 bảng/tuần và không hài lòng với khoản thu nhập này.
Những năm gần đây, nhiều danh thủ toàn chơi chiêu mượn một CLB khác quan tâm đến mình để gây sức ép lên đội chủ quản hòng được tăng lương. Thậm chí, chính thủ quân Sergio Ramos khoác áo đội bóng Hoàng gia còn mượn tay Manchester United làm điều này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm